IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”?

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”?
HHT - Cùng đảm nhận vị trí cô dọn phòng đáng yêu trong show thực tế “Hyori’s Bed & Breakfast” nhưng IU và Yoona mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Đạo diễn Jung Hyo Min của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast vừa chia sẻ cảm xúc của mình khi được làm việc với hai cô nàng IUYoona. Trong hai mùa Hyori’s Bed & Breakfast, cả IUYoona đều đảm nhận vị trí giống nhau, giúp đỡ hai vợ chồng ông bà chủ dọn dẹp phòng ốc, chuẩn bị đồ ăn.

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 1

Đạo diễn Jung kể rằng tập đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai tập trung vào việc Yoona đến căn nhà xinh xắn của vợ chồng Lee Hyori để nhận việc. Trước khi bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa để chính thức đón khách đến ở, cả ba người đã cùng ngồi trò chuyện làm quen. Đây là lần đầu tiên Yoona đến nhà của Lee Hyori và trực tiếp gặp hai vợ chồng, nhưng Yoona vô cùng tự nhiên, thoải mái, nhanh chóng trò chuyện ríu rít.

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 2

Còn IU thì ngược lại. Trong mùa đầu tiên, IU lộ rõ vẻ ngượng ngùng bối rối khi lần đầu đến nhận viên ở nhà Lee Hyori. Cần một thời gian làm quen, thì IU mới có thể thoải mái cởi mở hơn. Nhưng IU lại là cô gái vô cùng chu đáo và tinh tế, nên đã mang lại không khí ấm áp cho chương trình.

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 3

Đạo diễn Jung tin rằng tính cách hoạt bát, vui nhộn của Yoona sẽ giúp Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai trở nên vui vẻ sống động hơn. Đặc biệt khi mùa 2 quay trong mùa Đông, thì sự năng động thân thiện của Yoona lại càng quan trọng hơn nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.