Jack gửi tặng người dân Đà Nẵng 200.000 khẩu trang phòng chống dịch COVID-19

HHT - Jack là nghệ sĩ Việt tiếp theo tham gia vào quá trình hưởng ứng phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng việc quyên góp khẩu trang cho người dân tại thành phố Đà Nẵng.
Hiện tại, thành phố Đà Nẵng đang là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19. Trước tình hình đó, nam ca sĩ Jack đã quyết định gửi tới Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc TP. Đà Nẵng 200.000 chiếc khẩu trang để ủng hộ cho người dân tại Đà Nẵng.
Jack gửi tặng người dân Đà Nẵng 200.000 khẩu trang phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1 Nam ca sĩ Jack
Chia sẻ về hành động vì cộng đồng lần này, nam ca sĩ Jack cho biết: "Nếu mình làm được 300 ngàn mình sẽ ủng hộ 30 ngàn, làm được 300 triệu sẽ ủng hộ 30 triệu, làm được 3 tỷ sẽ ủng hộ 300 triệu. Jack sẽ luôn trích phần thu nhập cá nhân của mình cho những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn và khó khăn hơn mình". 
Jack gửi tặng người dân Đà Nẵng 200.000 khẩu trang phòng chống dịch COVID-19 ảnh 2 Jack trong chuyến ghé thăm và tặng quà cho các bé tại mái ấm tình thương Đức Quang (Bến Tre).

Trước đó, Jack cùng các fan từng tham gia vào hoạt động thiện nguyện như thăm các bé mồ côi tại một mái ấm tình thương ở quê nhà Bến Tre. Fandom Đom Đóm của anh từng quyên góp ủng hộ cho công tác chống dịch và hạn mặn miền Tây với số tiền gần 400 triệu đồng cùng 1000 khẩu trang và 60 chai nước rửa tay diệt khuẩn.

Jack gửi tặng người dân Đà Nẵng 200.000 khẩu trang phòng chống dịch COVID-19 ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm