Jack lên tiếng trước ồn ào "đi ké" để gặp Messi: "Tôi đang bị bắt nạt trên mạng xã hội"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị doanh nhân Quốc Cường tố tự ý sử dụng hình ảnh Messi trong sản phẩm âm nhạc mới và có động thái "bịa đặt" trên mạng xã hội, Jack đã có bài đăng phản hồi chính thức.

Sau 6 ngày lên sóng, MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra của Jack đạt 6 triệu lượt xem, đồng thời giữ vững vị trí Top 1 Thịnh hành YouTube Việt Nam. Trước đó, sản phẩm này gây "sốt" bởi sự xuất hiện của siêu sao bóng đá Messi. Trong MV, phân đoạn cầu thủ người Argentina nói chuyện và ôm ca sĩ Jack kéo dài khoảng 3 giây. Hình ảnh của Messi cũng xuất hiện rải rác trong một vài cảnh khác.

Jack lên tiếng trước ồn ào "đi ké" để gặp Messi: "Tôi đang bị bắt nạt trên mạng xã hội" ảnh 1

Tuy nhiên, doanh nhân Quốc Cường - người đồng hành cùng Jack trong chuyến đi đã lên tiếng tố nam ca sĩ tự ý sử dụng hình ảnh của Messi cho MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra. Ông Cường nhấn mạnh, mọi người trong đoàn sang Pháp đều đã thống nhất việc hình ảnh và video có sự xuất hiện của Messi sẽ được lưu lại với mục đích làm kỷ niệm, không sử dụng vì lợi ích thương mại. Đồng thời, ông cũng cho rằng những phát ngôn của Jack trên mạng xã hội là "bịa đặt".

Về phía Jack, nam ca sĩ khẳng định anh và ê-kíp đã xin phép trước khi sử dụng hình ảnh của Messi. "Tôi sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép từ ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, tôi đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh".

Jack lên tiếng trước ồn ào "đi ké" để gặp Messi: "Tôi đang bị bắt nạt trên mạng xã hội" ảnh 2

Trong khi cuộc "đấu tố" giữa đôi bên chưa dừng lại thì Jack vừa có thêm một bài đăng trên fanpage. Nam ca sĩ phủ nhận đồn đoán "đi ké" và liệt kê rõ những khoản đầu tư cho chuyến đi gặp Messi: "Ông Cường liên tục thay đổi báo giá dịch vụ: Ban đầu ông Cường báo giá 80.000 euro, sau tăng lên hơn 200.000 euro. Tổng cộng tôi đã chi hơn 200.000 euro cho riêng ông Cường theo đúng thỏa thuận". Nam ca sĩ cũng khẳng định doanh nhân Quốc Cường đang xây dựng hình ảnh anh "như một người trí trá, vô ơn" và liên tục có động thái "bắt nạt" Jack trên mạng xã hội.

"Ở những bài viết chỉ trích tôi, ông Cường không hề nhắc đến bất kì một khoản phí nào tôi đã phải bỏ ra, khiến mọi người hiểu nhầm rằng tôi "đi ké". Chuyến đi của tôi do ông Cường tư vấn và giám sát. Chỉ cho đến khi có tin đồn “Jack chi 60 tỷ gặp Messi”, ông mới quay sang công kích tôi. Ê-kíp của ông Cường còn bịa chuyện: Tôi xin phép ông Cường đăng bài trả lời phỏng vấn một đơn vị truyền thông lên trang của tôi" - Jack nhấn mạnh.

Jack lên tiếng trước ồn ào "đi ké" để gặp Messi: "Tôi đang bị bắt nạt trên mạng xã hội" ảnh 3

Trước những thông tin của doanh nhân Quốc Cường và Jack đưa ra, netizen vẫn có nhiều luồng ý kiến tranh cãi. Một số cho rằng, dù Jack không bật kiếm tiền cho MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra nhưng nam ca sĩ vẫn có được lợi ích về mặt truyền thông. Đồng thời, đa số cộng đồng mạng cho rằng bằng chứng cả hai phía Jack - doanh nhân Quốc Cường đưa ra để "đấu tố" nhau là chưa cụ thể, rõ ràng để xác thực được ai đúng, ai sai trong lùm xùm trên.

Jack lên tiếng trước ồn ào "đi ké" để gặp Messi: "Tôi đang bị bắt nạt trên mạng xã hội" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm