Jack nhận được đề cử cho giải thưởng "MV nổi bật nhất năm 2021", cư dân mạng tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài "ở ẩn" vì ồn ào đời tư, cái tên Jack lại nóng trở lại khi lọt top đề cử để khán giả bình chọn ở hạng mục Video Ca Nhạc (MV) Nổi Bật Nhất YouTube năm 2021 tại Vietnam Entertainment Awards (VEA).

Vietnam Entertainment Awards (VEA) hay Giải thưởng Giải trí Việt Nam là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt Nam hằng năm, dựa trên mức độ thịnh hành và bình chọn của khán giả.

Với chủ đề NO BOX, VEA 2021 là Gala trao giải mùa thứ nhất, ghi nhận độ thịnh hành và chọn lựa từ khán giả, thông qua Danh Sách YouTube Nổi Bật 2021 do YouTube công bố; kết hợp các hạng mục đến từ BTC VEA 2021 thông qua dữ liệu công khai của YouTube, các nền tảng phát hành nội dung khác và kết quả bình chọn của khán giả.

Trong năm đầu tiên tổ chức, VEA 2021 bao gồm 8 hạng mục giải thưởng. Trong đó, 4 hạng mục với kết quả giải thưởng dựa trên Danh Sách YouTube Nổi Bật 2021 do YouTube công bố bao gồm: Hạng mục Video Ca Nhạc (MV) Nổi Bật Nhất YouTube năm 2021, Hạng mục Video Nổi Bật Nhất YouTube năm 2021, Hạng mục Nhà Sáng Tạo YouTube Nổi Bật Nhất năm 2021, Hạng mục Nhà Sáng Tạo YouTube Shorts Nổi Bật Nhất năm 2021.

Jack nhận được đề cử cho giải thưởng "MV nổi bật nhất năm 2021", cư dân mạng tranh cãi ảnh 1

Danh sách hạng mục dựa trên Top 10 Video Nổi Bật Nhất YouTube năm 2021.

Jack nhận được đề cử cho giải thưởng "MV nổi bật nhất năm 2021", cư dân mạng tranh cãi ảnh 2

Danh sách hạng mục dựa trên Top 10 Nhà Sáng Tạo YouTube Nổi Bật Nhất năm 2021.

Jack nhận được đề cử cho giải thưởng "MV nổi bật nhất năm 2021", cư dân mạng tranh cãi ảnh 3

Danh sách Hạng mục dựa trên Top 10 Nhà Sáng Tạo YouTube Shorts Nổi Bật Nhất năm 2021.


 • Trong đó, Hạng mục Video Ca Nhạc (MV) Nổi Bật Nhất YouTube năm 2021 gây tranh cãi hơn cả khi có sự xuất hiện của MV LAYLALAY của Jack. Một số cư dân mạng cho rằng MV này dù lượt view cao, lọt top trending nhưng lại gây tranh cãi về hình ảnh lẫn ca từ. LAYLALAY có phần nhạc khá sôi động, bắt tai với tiết tấu nhanh nhưng ca từ lại hạn chế.
 • Jack nhận được đề cử cho giải thưởng "MV nổi bật nhất năm 2021", cư dân mạng tranh cãi ảnh 4
  MV Laylalay của Jack được đề cử trong hạng mục MV nổi bật nhất YouTube năm 2021.
  Jack nhận được đề cử cho giải thưởng "MV nổi bật nhất năm 2021", cư dân mạng tranh cãi ảnh 5

  Danh sách hạng mục dựa trên Top 10 Video ca nhạc (MV) nổi bật nhất YouTube năm 2021.


 • Hơn nữa, năm 2021, Jack đã gặp phải một số tranh cãi về đời tư vì vậy netizen cho rằng không nên đưa nam ca sĩ trẻ vào danh sách. Bởi người đoạt giải không chỉ cần tài năng nghệ thuật mà còn cần có nhân cách tốt. Scandal của Jack năm 2021 quá ồn ào nên cư dân mạng cho rằng anh nên có thời gian nhìn nhận lại hành động và suy nghĩ của bản thân thay vì được tôn vinh quá sớm.
 • Được biết, cổng bình chọn cho tất cả các hạng mục giải thưởng được mở từ ngày 8/1/2022 - 15/1/2022. Đêm Gala trao giải VEA 2021 sẽ được phát sóng vào ngày 28/1/2022.

  Jack nhận được đề cử cho giải thưởng "MV nổi bật nhất năm 2021", cư dân mạng tranh cãi ảnh 9
  MỚI - NÓNG
  Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
  Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
  HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
  Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
  Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
  HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

  Có thể bạn quan tâm