Jack vắng mặt trong poster mới của Running Man Vietnam, liệu sẽ chia tay chương trình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với poster mới nhất vừa được công bố trên mạng xã hội, nhà sản xuất “Running Man Việt Nam - Chơi là chạy” ngầm thông báo với khán giả: Chỉ có 8 thành viên Running Man Vietnam tham gia ghi hình ở Hàn Quốc.

Trong tập 4 vừa qua, 9 thành viên của biệt đội Running Man Vietnam mùa 2 đã chính thức lộ diện đầy đủ với sự xuất hiện của Karik. Nhờ sự có mặt của HLV Rap Việt, không khí Chơi là chạy đã sôi nổi và vui nhộn hơn hẳn.

Trong tập tiếp theo, các thành viên Running Man Vietnam mùa 2 sẽ "vi vu" sang Hàn Quốc. Thế nhưng trong poster mới nhất lại chỉ có 8 thành viên, không có sự xuất hiện của Jack.

Jack vắng mặt trong poster mới của Running Man Vietnam, liệu sẽ chia tay chương trình? ảnh 1

Jack đã hoàn toàn vắng mặt khỏi poster chính thức của những tập ghi hình tại Hàn Quốc.

Trước động thái này của đội ngũ chương trình, cộng đồng mạng lại được phen tranh cãi xôn xao. Nhiều người cho rằng, việc không có Jack xuất hiện sẽ giúp hình ảnh Chơi là chạy ổn định và tích cực hơn. Trong khi đó, những comment khác lại bày tỏ nghi ngờ, đây phải chăng là kịch bản cũ của tập 2, rằng trên poster thì không có hình ảnh của chàng ca sĩ nhưng anh vẫn sẽ góp mặt trong tập kế tiếp. Một số khác bày tỏ sự phẫn nộ, quyết định bỏ theo dõi chương trình nếu Jack bị loại.

Jack vắng mặt trong poster mới của Running Man Vietnam, liệu sẽ chia tay chương trình? ảnh 2

Thời điểm các thành viên chuẩn bị sang Hàn cũng là lúc Jack vướng phải ồn ào đời tư chấn động. Theo đó, mọi hình ảnh của ê-kíp Running Man Việt trong chuyến ghi hình tại Hàn đều vắng mặt giọng ca Hoa Hải Đường. Dù ban tổ chức chưa có tuyên bố chính thức về sự vắng mặt của Jack nhưng qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, dân tình cũng ngầm truyền tai nhau việc Jack sẽ không tham gia chuyến đi Hàn Quốc.

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là, liệu Jack sẽ thực sự "bay màu" khỏi đội hình chính thức hay chỉ tạm thời vắng bóng trong tâm điểm ồn ào? Phải chăng sự vắng mặt này chỉ là để tranh cãi lắng xuống và Jack sẽ trở lại trong thời gian không xa?

Jack vắng mặt trong poster mới của Running Man Vietnam, liệu sẽ chia tay chương trình? ảnh 3

Sau ồn ào chấn động, Jack hoàn toàn "bốc hơi" khỏi mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm