Jack vắng mặt trong poster mới của Running Man Vietnam, liệu sẽ chia tay chương trình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với poster mới nhất vừa được công bố trên mạng xã hội, nhà sản xuất “Running Man Việt Nam - Chơi là chạy” ngầm thông báo với khán giả: Chỉ có 8 thành viên Running Man Vietnam tham gia ghi hình ở Hàn Quốc.

Trong tập 4 vừa qua, 9 thành viên của biệt đội Running Man Vietnam mùa 2 đã chính thức lộ diện đầy đủ với sự xuất hiện của Karik. Nhờ sự có mặt của HLV Rap Việt, không khí Chơi là chạy đã sôi nổi và vui nhộn hơn hẳn.

Trong tập tiếp theo, các thành viên Running Man Vietnam mùa 2 sẽ "vi vu" sang Hàn Quốc. Thế nhưng trong poster mới nhất lại chỉ có 8 thành viên, không có sự xuất hiện của Jack.

Jack vắng mặt trong poster mới của Running Man Vietnam, liệu sẽ chia tay chương trình? ảnh 1

Jack đã hoàn toàn vắng mặt khỏi poster chính thức của những tập ghi hình tại Hàn Quốc.

Trước động thái này của đội ngũ chương trình, cộng đồng mạng lại được phen tranh cãi xôn xao. Nhiều người cho rằng, việc không có Jack xuất hiện sẽ giúp hình ảnh Chơi là chạy ổn định và tích cực hơn. Trong khi đó, những comment khác lại bày tỏ nghi ngờ, đây phải chăng là kịch bản cũ của tập 2, rằng trên poster thì không có hình ảnh của chàng ca sĩ nhưng anh vẫn sẽ góp mặt trong tập kế tiếp. Một số khác bày tỏ sự phẫn nộ, quyết định bỏ theo dõi chương trình nếu Jack bị loại.

Jack vắng mặt trong poster mới của Running Man Vietnam, liệu sẽ chia tay chương trình? ảnh 2

Thời điểm các thành viên chuẩn bị sang Hàn cũng là lúc Jack vướng phải ồn ào đời tư chấn động. Theo đó, mọi hình ảnh của ê-kíp Running Man Việt trong chuyến ghi hình tại Hàn đều vắng mặt giọng ca Hoa Hải Đường. Dù ban tổ chức chưa có tuyên bố chính thức về sự vắng mặt của Jack nhưng qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, dân tình cũng ngầm truyền tai nhau việc Jack sẽ không tham gia chuyến đi Hàn Quốc.

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là, liệu Jack sẽ thực sự "bay màu" khỏi đội hình chính thức hay chỉ tạm thời vắng bóng trong tâm điểm ồn ào? Phải chăng sự vắng mặt này chỉ là để tranh cãi lắng xuống và Jack sẽ trở lại trong thời gian không xa?

Jack vắng mặt trong poster mới của Running Man Vietnam, liệu sẽ chia tay chương trình? ảnh 3

Sau ồn ào chấn động, Jack hoàn toàn "bốc hơi" khỏi mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

HHT - Sau khi sinh Leon & Lisa, hiếm khi Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc hay tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự việc lần này có vẻ nặng nề đến mức nữ ca sĩ còn khẳng định chính thức "tạm biệt" dù rất yêu thích nhãn hàng này. Bức xúc thay cho người chị của mình, quản lý của Hà Hồ cũng nhanh chóng "điểm mặt chỉ tên" một thương hiệu đình đám.