Jaehyun (NCT) lập kỷ lục mới ở môn bowling, sở hữu cảnh có rating cao nhất "ISAC 2019"

Jaehyun (NCT) lập kỷ lục mới ở môn bowling, sở hữu cảnh có rating cao nhất "ISAC 2019"
HHT - Kỷ lục này khiến các NCTzen (fandom của NCT) phải cảm thán thêm một lần nữa: Liệu có điều gì mà Jaehyun không làm được không?

Tại Đại hội Thể thao Idol - ISAC 2019, Jaehyun tham gia thi tài ở môn bowling. Xem Jaehyun thi đấu, các fan lẫn khán giả không khỏi ngạc nhiên và thán phục khi thấy anh chàng ném được tận 6 cú strike liên tiếp (Strike: Cú ném làm đổ 10 pin chỉ trong 1 lần ném). Cuối cùng, Jaehyun kết thúc vòng thi đấu đó với 243 điểm, số điểm cao nhất từ trước đến nay của môn bowling trong lịch sử ISAC

Vid: KOCOWA TV

Không chỉ lập kỷ lục điểm số mà màn thi đấu xuất sắc này còn mang đến cho Jaehyun một thành tích nữa. Theo Nielsen Korea, tập ISAC được phát sóng vào ngày 5/2 vừa qua đã ghi nhận rating trung bình đạt 6,4%. Trong đó, cảnh có rating cao nhất được tiết lộ là phân đoạn thi đấu bowling của Jaehyun, đạt tới 7,2%.

Chung cuộc, Jaehyun đã lọt vào trận chung kết bowling và đối đầu với đàn anh Chanyeol (EXO). Kết quả của màn "gà nhà SM đá nhau" này là Chanyeol đã đạt được huy chương vàng còn Jaehyun mang về nhà huy chương bạc.

Tuy nhiên, sự kinh ngạc vẫn chưa dừng lại tại đây. Thấy Jaehyun thi đấu pro như vậy hẳn ai cũng nghĩ rằng Jaehyun chắc đã chơi bowling trong một thời gian dài rồi. Tuy nhiên, sự thật gây shock là Jaehyun chỉ mới bắt đầu tập chơi bowling trong vỏn vẹn 3 tuần trước ngày thi đấu tại ISAC. Đáng khâm phục là anh chàng đã kiên trì tập luyện giữa lịch trình bận rộn của NCT đấy. 

Jaehyun (NCT) lập kỷ lục mới ở môn bowling, sở hữu cảnh có rating cao nhất "ISAC 2019" ảnh 1

Với tài năng mới được "khai quật" ở môn bowling, Jaehyun đã khiến các NCTzen (fandom của NCT) phải cảm thán thêm một lần nữa: Hát hay, nhảy tốt, học giỏi, nấu ăn ngon, giờ còn siêu cả thể thao, liệu có điều gì mà Jaehyun không làm được không?

Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".