Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jang Won Young chính là đối thủ đáng gờm của BLACKPINK trên địa hạt thời trang. Em út của IZ*ONE vừa lập thêm thành tích cực đáng nể mà chính các thành viên BLACKPINK cũng chưa làm được.
Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được ảnh 1

Nhắc đến các nữ idol là ngôi sao đình đám trong làng thời trang thì netizen đều gọi tên BLACKPINK khi mỗi thành viên đều có rất nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị, là gương mặt đại diện cho ít nhất hai nhãn hàng thời trang đình đám thế giới.

Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được ảnh 2

Nhưng Jang Won Young cũng đang bứt phá rất nhanh, hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của BLACKPINK. Cho dù IZ*ONE đã tan rã, chưa rõ Jang Won Young sẽ hoạt động như thế nào trong thời gian tới nhưng danh tiếng của cô không hề giảm sút.

Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được ảnh 3

Mới đây, Jang Won Young vừa trở thành nàng thơ của hãng trang sức xa xỉ Chaumet đến từ nước Pháp. Cô xuất hiện với hình ảnh xinh như búp bê trong đoạn phim quảng bá cho bộ sưu tập mang tên Joséphine.

Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được ảnh 4

Trước đây, Chaumet chỉ bắt tay với những ngôi sao hàng đầu như Song Hye Kyo nhưng thời gian gần đây, nhãn hàng đã mời một số idol đình đám tham gia quảng bá sản phẩm. Jang Won Young chính là gương mặt trẻ nhất cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề trong số các nàng thơ Chaumet ở Hàn Quốc.

Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được ảnh 5

Debut mới hơn hai năm rưỡi đã hợp tác với một thương hiệu trang sức xa xỉ, Jang Won Young đã làm được điều mà BLACKPINK cũng chưa thực hiện được. Bởi Lisa, Rosé hay Jisoo chỉ trở thành nàng thơ, gương mặt đại diện cho các hãng trang sức nổi tiếng sau khoảng bốn năm debut.

Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được ảnh 6

Thậm chí ngay sau khi debut với IZ*ONE được hơn hai tháng, Jang Won Young đã có bộ ảnh tạp chí giới thiệu mỹ phẩm Dior. Hình ảnh cô bé 14 tuổi xinh xắn đáng yêu Won Young nhanh chóng được khán giả chú ý từ cuối năm 2018.

Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được ảnh 7

Đầu năm nay, nhà mốt Miu Miu thông báo Jang Won Young trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng ở Hàn Quốc. Việc một nữ idol mới 17 tuổi và vừa debut được hai năm đã trở thành gương mặt đại diện cho một nhà mốt quốc tế tầm cỡ là chuyện hiếm khi xảy ra ở K-Pop.

Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được ảnh 8

Netizen cho rằng tài nguyên thời trang của Jang Won Young vẫn còn rất nhiều, cô nàng sẽ tiếp tục là gương mặt được nhiều nhà mốt săn đón. Bởi Won Young có gương mặt xinh như búp bê, thân hình có tỷ lệ cực đẹp, chiều cao đáng nể 1m71 và đang còn cao thêm. Chừng đấy là đủ để Won Young tỏa sáng trong mọi loại trang phục hay trang sức.

Jang Won Young lập thêm thành tích đáng nể, tới cả BLACKPINK cũng chưa có được ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm