Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa?

HHT - Chỉ trong vòng nửa năm, nàng idol 17 tuổi đã nắm trong tay 3 hợp đồng quảng cáo với toàn thương hiệu lớn. Idol thế hệ 4 còn ai thành công và được săn đón hơn Jang Won Young?
Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa? ảnh 1

Mới đây, một nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã tung bộ ảnh quảng cáo đầu tiên của Jang Won Young cho hãng này. Jang Won Young vô cùng tươi trẻ trong những bức ảnh cận mặt, khoe làn da căng mịn và thần thái rạng rỡ.

Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa? ảnh 2

Cho dù vẫn có netizen chê Jang Won Young không hợp với hình ảnh của hãng mỹ phẩm này thì Knet vẫn công nhận em út nhóm IZ*ONE có vẻ đẹp trong sáng như búp bê. Dù chỉ trang điểm rất nhẹ, Won Young vẫn thu hút nhờ đường nét cân đối và vẻ rực rỡ của cô gái 17 tuổi.

Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa? ảnh 3

Từ đầu năm 2021 đến giờ, Jang Won Young trở thành ngôi sao mới của làng thời trang, đối thủ đáng gờm của nhiều idol đàn chị khi liên tiếp trở thành nàng thơ của nhiều nhãn hàng danh tiếng.

Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa? ảnh 4

Dù còn rất trẻ, Won Young vẫn được nhà mốt Miu Miu mời làm gương mặt đại diện ở thị trường Hàn Quốc cùng với visual đình đám Yoona. Hai nữ idol có sự chênh lệch tuổi tác đáng kể, cách nhau tới hai thế hệ idol.

Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa? ảnh 5

Điều bất ngờ là khán giả không hề phản đối khi Jang Won Young đứng cạnh Yoona, ngược lại còn khen hai cô gái đều xinh đẹp kiểu cổ điển, rất hợp với trang phục của Miu Miu.

Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa? ảnh 6

Won Young còn được hãng trang sức Chaumet mời làm người mẫu cho bộ sưu tập Joséphine của hãng. Dù vẫn chưa trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng này nhưng thế cũng là bước tiến vượt bậc của Jang Won Young, chứng tỏ cô nàng rất được lòng các nhãn hàng cao cấp.

Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa? ảnh 7

Quả thực tuy mới 17 tuổi, debut chưa lâu nhưng khí chất thời trang của Jang Won Young rất mạnh. Chẳng hạn như có nhiều idol đình đám cùng lên đồ dự show thời trang của Miu Miu nhưng Jang Won Young lại sở hữu tạo hình ăn điểm nhất.

Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa? ảnh 8

Dù mặc trang phục trẻ trung, không quá lồng lộn nhưng Won Young gây ấn tượng cực mạnh nhờ nhan sắc xinh đẹp và đôi chân dài miên man. Đây cũng chính là hai bảo bối giúp Jang Won Young trở thành nàng thơ mới của các nhà mốt.

Jang Won Young thành nàng thơ của 3 thương hiệu lớn nhờ đôi chân siêu dài hay còn gì nữa? ảnh 12
Tin liên quan