Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người ta vẫn cứ bảo hai cô gái xinh đẹp đứng cạnh nhau thì nhan sắc nhân đôi. Nhưng K-Pop có trường hợp ngược lại, đứng một mình thì siêu xinh còn xuất hiện hai mình lại nhạt nhòa đi nhiều.

Fan K-Pop thường nhắc đến cụm từ “tổ hợp visual”, chỉ những cặp đôi idol cực kỳ hợp khi đứng cạnh nhau, nhan sắc như tăng thêm mấy phần để cùng tỏa sáng. Jisoo - Jennie (BLACKPINK), Seulgi - Irene (Red Velvet), V - Jungkook (BTS), Sana - Tzuyu (TWICE) … chính là những tổ hợp visual đình đám.

Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 1

Nhưng ngược lại, cũng có những cặp đôi visual trái dấu. Nghĩa là idol đứng một mình thì xinh đẹp đỉnh của chóp nhưng đứng cùng nhau thì chẳng hiểu sao lại giảm hắn sức hút, nhìn nhạt nhòa chẳng còn khí chất visual nữa rồi.

Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 2

Nhóm IZ*ONE có một cặp đôi xung khắc về ngoại hình như thế: Jang Won Young và Sakura Miwayaki. Cả hai đều là nhan sắc nổi trội trong nhóm, được xem là visual nhưng lại không tạo nên vẻ hài hòa khi đứng cạnh nhau.

Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 3
Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 4

Jang Won Young được khen xinh như búp bê, Sakura cũng có gương mặt đẹp hài hòa thanh tú. Hai cô gái mỗi người một vẻ nhưng hễ đứng chung khung hình thì lại khiến netizen ngạc nhiên vì không còn xinh đẹp như trước.

Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 5

Có lẽ bởi visual của cả hai đối ngược với nhau, không bổ khuyết mà lại xung khắc khiến cả Jang Won Young lẫn Sakura đều bớt xinh đẹp khi đứng cạnh nhau. Vẻ dịu dàng nữ tính của Sakura đi cùng vẻ ngọt ngào quyến rũ của Jang Won Young hóa ra lại không phù hợp.

Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 6

Khán giả cho rằng khí chất của Jang Won Young và Sakura khá khác biệt nên không bổ trợ cho nhau, ngược lại còn vô tình dìm hàng đối phương. Vẻ ngây thơ trẻ trung của Jang Won Young khiến Sakura trở nên già dặn hơn bình thường.

Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 7

Chưa kể tỷ lệ khuôn mặt và các đường nét của hai cô gái cũng không hài hòa ăn ý, nên càng đứng cạnh nhau càng bị nhạt nhòa hơn.

Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 8
Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 9

Chỉ cần Jang Won Young và Sakura đứng xa nhau trong đội hình IZ*ONE là mọi chuyện ổn hơn hẳn, nhìn ai cũng xinh đẹp rực rỡ.

Jang Won Young và Sakura đích thị cặp đôi visual trái dấu: Hễ đứng cùng nhau là kém sắc ảnh 13
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm