BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào thứ hạng chiều cao trung bình các nhóm nữ K-Pop hiện nay, netizen lại phát hiện một điều rất đặc biệt liên quan đến BLACKPINK.

Trong các tiêu chí ngoại hình idol K-Pop, chiều cao là một yếu tố quan trọng và chỉ số này ngày càng tăng lên. Nếu như nữ idol thế hệ thứ nhất hay thứ hai chỉ cần cao trên 160 cm đã được xem là lý tưởng thì từ thế hệ thừ ba trở đi, chiều cao 165 cm mới mong lọt vào Top nhóm nhạc có vóc dáng chuẩn.

Thậm chí vài năm gần đây còn có nhiều nữ idol sở hữu chiều cao vượt trội, số người cao trên 170 cm không hề ít. Mới đây, fan K-Pop đã tính chiều cao trung bình của các nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ ba và phát hiện nhiều điều thú vị.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 1

Red Velvet xếp chót bảng với chiều cao trung bình 160,6 cm. Người cao nhất nhóm là Joy 167 cm còn thấp nhất có trưởng nhóm Irene và em út Yeri đều cao 158 cm.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 2

Mamamoo cũng không có lợi thế về chiều cao khi các thành viên nằm trong khoảng từ 159 cm đến 164 cm, chiều cao trung bình cả nhóm là 161 cm.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 3

Các cô gái Oh My Girl được yêu mến với vẻ dịu dàng, ngọt ngào cũng có chiều cao không tệ lắm. Tính chỉ số trung bình của 7 thành viên là 162,1 cm. Thành viên nổi tiếng nhất Arin cùng là người cao nhất nhóm: 165 cm.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 4

Hóa ra TWICE cũng không cao như nhiều người nghĩ. Trong khi Tzuyu cao 170 cm thì các thành viên còn lại khá nhỏ nhắn, thậm chí Dahyun chỉ cao 159 cm mà thôi. Chiều cao trung bình của TWICE là 163 cm.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 5

Thành viên cao nhất và thấp nhất nhóm Lovelyz chênh lệch tới 12 cm nhưng chiều cao trung bình cả nhóm cũng không tệ - 163,8 cm.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 6

Nhóm Cosmic Girls/WJSN tuy đông thành viên nhưng chiều cao cũng không có chênh lệch nhiều. Chỉ hai cô gái cao dưới 160 cm nên con số trung bình lên tới 164,2 cm.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 7

Momoland chỉ nhỉnh hơn Cosmic Girls/WJSN một chút xíu: 164,3 cm và nhóm không có thành viên nào cao dưới 160 cm, đội hình rất đồng đều.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 8

BLACKPINK tuy không có thành viên nào cao trên 170 cm nhưng chiều cao trung bình lên mức 165,3 cm. Chênh lệch giữa thành viên thấp nhất và cao nhất BLACKPINK chỉ là 7 cm nên nhìn các cô gái đứng cạnh nhau rất đồng đều.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 9

G-Friend thật sự đáng nể về khoản chiều cao khi người thấp nhất cũng là 163 cm còn người cao nhất tới 173 cm, vì thế mà chiều cao trung bình của G-Friend lên đến 167,2 cm.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 10

Hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết EXID mới là nhóm nữ có chiều cao trung bình cao nhất K-Pop thế hệ thứ ba với 168,6 cm. Và chênh lệch chiều cao của EXID chỉ có 3 cm, khoảng cách siêu nhỏ so với các nhóm nhạc khác.

BXH chiều cao các nhóm nữ K-Pop: BLACKPINK không ai cao hơn 1m7 nhưng lại có lợi thế này ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm