Jay Quân tuyên bố "muốn che chở một chàng trai suốt đời", Chúng Huyền Thanh nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Jay Quân - chồng của người mẫu Chúng Huyền Thanh đã đăng tải lên Facebook cá nhân một khoảnh khắc khiến netizen bàn tán xôn xao. Không những thế, nam ca sĩ còn "thẳng" tay tag vợ vào bài viết này.

Mới đây, Jay Quân đã chia sẻ lên trang Facebook cá nhân khoảnh khắc "tình bể bình" bên cạnh... một chàng trai. Không những thế, ông xã Chúng Huyền Thanh còn bất ngờ bộc bạch: "Bi kịch lớn nhất của đàn ông là gặp được người mình muốn che chở suốt cuộc đời... nhưng vợ lại không cho".

Bên cạnh đó, Jay Quân cũng thẳng tay gắn thẻ (tag) vợ vào bài viết này và khi được netizen hỏi về phản ứng của Chúng Huyền Thanh, anh đã khẳng định vợ mình "sốc quá xỉu rồi ạ".

Jay Quân tuyên bố "muốn che chở một chàng trai suốt đời", Chúng Huyền Thanh nói gì? ảnh 1

Khoảnh khắc "tình tứ" của Jay Quân và Xuân Phúc.

Bức hình "lầy lội" này nhanh chóng nhận về sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều "thám tử mạng" nhanh chóng "soi" ra "người thứ ba" trong ảnh chính là diễn viên Xuân Phúc.

Phía dưới phần bình luận, Xuân Phúc còn để lại nhiều comment hóm hỉnh: "Khi yêu con người ta đâu cần đúng sai", "Đâu ai biết được chữ ngờ"... Cả Xuân Phúc và Jay Quân đều là "hoa đã có chủ" thế nên khoảnh khắc "ngang trái" của hai người khiến netizen đều "chào thua" độ lầy của hai trai đẹp nổi tiếng. Sau đó, Chúng Huyền Thanh cũng vào góp vui bằng bình luận: "Thế thì chịu rồi."

Jay Quân tuyên bố "muốn che chở một chàng trai suốt đời", Chúng Huyền Thanh nói gì? ảnh 2

Jay Quân và Xuân Phúc cùng trêu chọc Chúng Huyền Thanh.

Vào cuối năm 2017, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chính thức "về chung một nhà". Một năm sau, vợ chồng người đẹp đón thành viên mới trong gia đình. Năm ngoái, Chúng Huyền Thanh hạ sinh bé con thứ hai. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội bên cạnh hai nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu.

Jay Quân tuyên bố "muốn che chở một chàng trai suốt đời", Chúng Huyền Thanh nói gì? ảnh 3
Jay Quân tuyên bố "muốn che chở một chàng trai suốt đời", Chúng Huyền Thanh nói gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm