Jaykii song ca tình cảm với Hoàng Yến Chibi khiến Ali Hoàng Dương "nhắc khéo" điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 3 chương trình thực tế về âm nhạc "Không gian cảm xúc" đã lên sóng với sự góp mặt của 4 giọng ca: Nguyễn Trần Trung Quân, Jaykii, Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi.

Theo đó, các thành viên của "quán cà phê" Không gian cảm xúc xuất sắc khi hoàn thành nhiệm vụ làm ra thật nhiều chiếc bánh xinh đẹp để phục vụ cho thực khách. Ngoài ra, họ còn tận dụng thời gian rảnh để cùng ban nhạc tập luyện cho đêm nhạc Ngày chung đôi với những bản hit đình đám.

Jaykii song ca tình cảm với Hoàng Yến Chibi khiến Ali Hoàng Dương "nhắc khéo" điều này ảnh 1

Nguyễn Trần Trung Quân, Jaykii, Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi cùng nhau làm bánh

Mở đầu cho đêm nhạc, Nguyễn Trần Trung Quân và Hoàng Yến Chibi đã gieo những giai điệu nhẹ nhàng vào lòng khán giả với ca khúc Em ơi. Thông qua từng câu hát “Em ơi! Hãy đừng hoài nghi vì trái tim anh ngu si. Anh mong mình luôn có đôi”, khán giả có thể cảm nhận được thông điệp sâu sắc về mong ước một tình yêu đẹp mà cặp đôi ca sĩ đã gửi gắm.

Ngoài ra khi trình bày ca khúc Phố đã lên đèn, cô em út Hoàng Yến Chibi thể hiện sự trưởng thành khi ví von những con phố lãng mạn phải cần có những cặp “môi kề” môi khiến các anh bất ngờ. Dấu ấn để lại trong đêm nhạc thứ ba của chương trình là khoảnh khắc Jaykii cùng Hoàng Yến Chibi tình cảm thể hiện bản mashup Không sao mà em đây rồi - Vẫn nhớ.

Jaykii song ca tình cảm với Hoàng Yến Chibi khiến Ali Hoàng Dương "nhắc khéo" điều này ảnh 2

Cả hai đã có những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc tại quán cà phê Không gian cảm xúc khiến Ali Hoàng Dương phải ganh tị: “Sao hai người tình quá vậy hả?”. Giọng ca Tối nay qua nhà anh còn liên tục diễn tả hành động bế nhóc tì Cookie để “nhắc khéo” Jaykii đã là người đàn ông của gia đình khiến khán giả thích thú vì sự đáng yêu.

Jaykii song ca tình cảm với Hoàng Yến Chibi khiến Ali Hoàng Dương "nhắc khéo" điều này ảnh 3
Jaykii song ca tình cảm với Hoàng Yến Chibi khiến Ali Hoàng Dương "nhắc khéo" điều này ảnh 4

Nối tiếp những bài hát ấn tượng ở tuần này, Ali Hoàng Dương cùng Hoàng Yến Chibi thử sức với bài hát Kế hoạch làm bạn. Được biết bài hát này khá nổi tiếng nằm trong album Cánh cung 3: Chuyện của Mặt Trời - Chuyện của chúng ta của nhạc sĩ Đỗ Bảo phát hành vào năm 2013. Trước khi thể hiện lại ca khúc này, cả hai đã cùng nhau tập luyện nhiều ngày liền để có thể gửi đến khán giả những giai điệu tuyệt vời nhất.

Jaykii song ca tình cảm với Hoàng Yến Chibi khiến Ali Hoàng Dương "nhắc khéo" điều này ảnh 5

Jaykii và Nguyễn Trần Trung Quân cũng có màn song ca để lại nhiều ấn tượng với ca khúc Bài ca tình yêu, khép lại đêm nhạc chủ đề Ngày chung đôi. Ở tuần sau, các thành viên của Không gian cảm xúc đã chuẩn bị kỹ lưỡng những bài hát thật tuyệt vời dành tặng cho “một nửa thế giới” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề Lời cảm ơn cho phái đẹp.

Jaykii song ca tình cảm với Hoàng Yến Chibi khiến Ali Hoàng Dương "nhắc khéo" điều này ảnh 6
Jaykii song ca tình cảm với Hoàng Yến Chibi khiến Ali Hoàng Dương "nhắc khéo" điều này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm