Jennie BLACKPINK lên tiếng về tranh cãi hút thuốc, đã xin lỗi trực tiếp nhân viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều 9/7, OA - công ty của Jennie đã đưa ra thông báo chính thức liên quan tới tranh cãi hút thuốc lá điện tử trong nhà vừa nổ ra của nữ idol.

Sáng 9/7, ODD ATELIER/ OA cho biết đang xác minh về tranh cãi Jennie hút thuốc lá điện tử trong nhà khi đi công tác ở Capri (Ý). Chiều cùng ngày, công ty đã đăng thông báo chính thức, xin lỗi nhân viên bị ảnh hưởng và người hâm mộ:

"Xin chào, đây là OA.

Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai cảm thấy không thoải mái với hành động của Jennie trong content được đăng vào ngày mùng 2 vừa qua.

Jennie đã nhận thức và kiểm điểm sâu sắc về sai sót của cô ấy khi hút thuốc lá điện tử trong phòng kín, gây ảnh hưởng tới các nhân viên. Jennie cũng đã liên lạc và xin lỗi trực tiếp các nhân viên có mặt.

Chúng tôi cũng xin người hâm mộ vì đã khiến các bạn cảm thấy thất vọng bởi sự việc này. Chúng tôi hy vọng sẽ không để chuyện này tái diễn trong tương lai.

Chân thành cảm ơn".

Jennie BLACKPINK lên tiếng về tranh cãi hút thuốc, đã xin lỗi trực tiếp nhân viên ảnh 1

Thông báo chính thức từ OA.

Ngày 8/7, trên các nền tảng mạng xã hội lớn, đoạn clip Jennie hút thuốc lá điện tử được cắt từ vlog chuyến công tác ở Ý của cô được lan truyền rộng rãi với lượt tương tác lớn. Người hâm mộ bênh vực rằng Jennie đã trưởng thành nên hút thuốc không phải hành vi phạm pháp và không đáng bị chỉ trích, soi mói. Trong khi đó, số đông cư dân mạng chỉ trích fan bênh vực thần tượng mù quáng, cho rằng Jennie kém duyên khi hút thuốc trong nhà, nhả khói vào nhân viên trước mặt, coi thường sức khỏe của người khác.

Jennie BLACKPINK lên tiếng về tranh cãi hút thuốc, đã xin lỗi trực tiếp nhân viên ảnh 2

Trước khi đưa ra phản hồi chính thức vào chiều 9/7, phía ê-kíp của Jennie đã cắt đoạn tranh cãi khỏi vlog.

Jennie BLACKPINK lên tiếng về tranh cãi hút thuốc, đã xin lỗi trực tiếp nhân viên ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm