Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu

HHT - Ngắm trọn bộ ảnh của “bông hồng lai” Jeon Somi trên tạp chí W Hàn số Kim Cửu, không ít người hâm mộ tiếc nuối vì tạp chí này đã không chọn những bức ảnh trang trong đẹp đỉnh cao này làm ảnh bìa.

Jeon Somi vừa có màn comeback vô cùng thành công với ca khúc DUMB DUMB. Cũng vì màn comeback này, cô được Louis Vuitton đẩy bìa tạp chí W Hàn số Kim Cửu (số tháng 9). Jeon Somi trước giờ vẫn luôn là một trong những “bạn thân nhãn hàng” quen thuộc của LV.

Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 1

Thế nhưng, hình ảnh trang bìa lần này của Jeon Somi lại không nhận được lời khen như vậy. Không ít netizen cho rằng hình bìa của Jeon Somi quá tối, từ trang phục cho đến hình nền của bìa không làm nổi bật được visual “bông hồng lai” xinh đẹp của nữ idol.

Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 2
Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 3

So với loạt ảnh trang trong được công bố mới đây, không ít người hâm mộ tiếc nuối vì W Hàn lại không chọn những hình ảnh này của Somi làm hình bìa.

Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 4
Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 5

Trong bộ ảnh thời trang này, Jeon Somi quảng bá cho BST Thu Đông 2021 của Louis Vuitton. Cô thay đổi khá nhiều kiểu tóc, dường như với mỗi bộ trang phục, Jeon Somi lại có một kiểu tóc khác. Tổng cộng tới 5 kiểu tóc tất cả và kiểu nào cũng cực kỳ hợp với khí chất “bông hồng lai” của nữ idol.

Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 6
Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 7

Chưa hết, Jeon Somi còn thay đổi màu sắc và cả kiểu dáng của móng tay, kiểu nào cũng cực kỳ ấn tượng. Không giống như những ý kiến trái chiều khi W Hàn mới chỉ tung 2 bức hình bìa, lần này netizen dành cho Jeon Somi nhiều lời khen ngợi. Không ít người nhận xét cô mang thần thái của một “nữ vương ma-cà-rồng” đầy huyền bí và thu hút.

Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 8
Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 9

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Louis Vuitton chọn Jeon Somi là nữ nghệ sĩ Hàn quảng bá cho BST Thu Đông của hãng. Năm ngoái, cô cũng có bộ ảnh vô cùng chất lượng trên tạp chí ELLE Hàn số Kim Cửu 2020. Mới đây, Jeon Somi cũng lọt vào Top 20 nữu idol K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Mỹ nửa đầu 2021 với vị trí thứ 8.

Jeon Somi đẹp như “nữ vương ma-cà-rồng” trong loạt ảnh trên W Hàn số Kim Cửu ảnh 13
Tin liên quan