Ji Chang Wook khoe visual đỉnh cao trên 1st Look, góc hình nào cũng “vạn tiễn xuyên tim“

HHT - Với concept chủ đề Forever Young (tạm dịch: Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân), Ji Chang Wook xuất hiện với nụ cười "gây sát thương" đặc trưng và vẻ lười biếng quyến rũ khó cưỡng.
Ji Chang Wook khoe visual đỉnh cao trên 1st Look, góc hình nào cũng “vạn tiễn xuyên tim“ ảnh 1

Ji Chang Wook là nam diễn viên Hàn sở hữu lượng fan tại Hàn và tại Việt Nam đông đảo bậc nhất. Fanpage của anh tại Việt Nam có tới hơn 1.2 triệu lượt like và follow, vượt cả Hyun Bin (hơn 211K lượt), Lee Min Ho (hơn 170K lượt), Park Seo Joon (hơn 378K lượt).

Ji Chang Wook khoe visual đỉnh cao trên 1st Look, góc hình nào cũng “vạn tiễn xuyên tim“ ảnh 2

Ji Chang Wook cũng nổi tiếng chiều fan, hiếm có nam diễn viên nào có thể chiều fan đến mức ngồi đánh móng tay cho fan, đáp ứng mọi yêu cầu vô lý và buồn cười của fan, diễn lại hết các cảnh yêu đương mùi mẫn trong các bộ phim nổi tiếng của anh cùng fan như Ji Chang Wook.

Ji Chang Wook khoe visual đỉnh cao trên 1st Look, góc hình nào cũng “vạn tiễn xuyên tim“ ảnh 3

Mặc dù sở hữu ngoại hình khá thư sinh, chiều cao không tới 1m8, nhưng với bờ vai cực rộng và body siêu chuẩn, Ji Chang Wook vẫn luôn vào các vai hành động rất "ngọt". Anh gần như chưa từng đóng vai Tổng Giám Đốc con nhà giàu, mà hầu hết đều diễn các vài hành động bầm dập.

Ji Chang Wook khoe visual đỉnh cao trên 1st Look, góc hình nào cũng “vạn tiễn xuyên tim“ ảnh 4

Trong drama Backstreet Rookie (tên tiếng Việt: Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) lên sóng từ ngày hôm nay 19/6, Ji Chang Wook vào vai một chủ cửa hiệm tạp hoá đẹp trai nhưng vụng về, kinh doanh mãi chẳng có lợi nhuận. Do đó anh đã phải tuyển thêm người và tình cờ tuyển đúng cô gái bad girl đã từng xin anh điếu thuốc lá 3 năm trước.

Ji Chang Wook khoe visual đỉnh cao trên 1st Look, góc hình nào cũng “vạn tiễn xuyên tim“ ảnh 5
Drama mới của Ji Chang Wook không phải là phim thể loại hành động như anh hay chọn trước đây. Backstreet Rookie thuộc thể loại phim hài lãng mạn, Ji Chang Wook chia sẻ mong muốn sẽ đem lại được tiếng cười và những phút giây thư giãn cho khán giả khi xem bộ phim này.
Ji Chang Wook khoe visual đỉnh cao trên 1st Look, góc hình nào cũng “vạn tiễn xuyên tim“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm