Jisoo bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc phía sau nhan sắc không tì vết của BLACKPINK

HHT - Quả thực nếu Jisoo không nói ra bí mật này, sẽ chẳng ai biết được vì sao BLACKPINK lúc nào cũng xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ đến như thế.
Jisoo bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc phía sau nhan sắc không tì vết của BLACKPINK ảnh 1

Từ khi debut đến nay, BLACKPINK luôn được khen ngày càng xinh đẹp hơn xưa. Không chỉ trên sân khấu, chụp ảnh tạp chí hay tham dự sự kiện mà trên đường đi làm, tập luyện vũ đạo hay ra sân bay thì nhóm vẫn nổi bần bật.

Jisoo bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc phía sau nhan sắc không tì vết của BLACKPINK ảnh 2

Thậm chí nhiều người vẫn khen rằng BLACKPINK chỉ cần trang điểm rất nhẹ hoăc để mặt mộc thì vẫn xinh miễn bàn. Cả bốn cô gái đều có làn da mịn màng, gương mặt thanh tú hài hòa nên không bị phụ thuộc nhiều vào son phấn.

Jisoo bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc phía sau nhan sắc không tì vết của BLACKPINK ảnh 3

Ấy thế mà mới đây, Jisoo đã tiết lộ bí mật không nói ra thì không ai biết. Trong hậu trường concert The Show, Jisoo vui vẻ tâm sự “Các bạn sẽ tưởng tụi mình đang để mặt mộc đúng không? Chẳng có đâu nha, chúng mình đã phải chăm chút kỹ lưỡng mới có được vẻ ngoài như thế này đấy”.

Jisoo bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc phía sau nhan sắc không tì vết của BLACKPINK ảnh 4
Còn Jennie nghe vậy chỉ biết phàn nàn "Em cứ tưởng đây là bí mật của chúng mình mà chị nói ra nhẹ như không ấy".
Jisoo bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc phía sau nhan sắc không tì vết của BLACKPINK ảnh 5

Quả thực là nhìn BLACKPINK trong buổi tổng duyệt đều nhẹ nhàng, trong veo tới mức nhiều người ngờ các cô gái không trang điểm, chỉ tô chút son là đủ. Nhưng hóa ra các cô gái lại trang điểm đỉnh cao tới mức nhìn vô cùng tự nhiên.

Jisoo bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc phía sau nhan sắc không tì vết của BLACKPINK ảnh 6

Đa số khán giả không hề thấy thất vọng trước bí mật ngoại hình của BLACKPINK mà ngược lại, càng ngưỡng mộ tài làm đẹp của các thành viên hơn nữa. Bởi không dễ gì mà làm tóc, trang điểm chỉn chu mà nhìn lại trong trẻo như chẳng hề đụng tay đến.

Jisoo bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc phía sau nhan sắc không tì vết của BLACKPINK ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm