Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ

HHT - Chị cả Jisoo của nhóm nhạc nữ BLACKPINK có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng trên hai ấn phẩm thời trang hàng đầu của Hàn Quốc và Nhật Bản trong tháng 4 và tháng 5. Nữ idol có tổng cộng tới 5 phiên bản bìa, với phong cách cực chất, khác hẳn hình ảnh có phần “bánh bèo” mọi khi.
Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 1

Jisoo BLACKPINK gây bất ngờ khi xuất hiện solo trên 3 phiên bản bìa của ấn phẩm VOGUE Hàn số tháng 4. VOGUE là tạp chí thời trang hàng đầu không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên thế giới. Để có thể xuất hiện trên bìa của ấn phẩm này không phải là một điều dễ dàng vì VOGUE thường ưu tiên các siêu mẫu và các hình ảnh đậm chất high-fashion.

Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 2
Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 3

Bìa của Jisoo lần này được nhà mốt Dior đẩy bìa, nữ idol mặc trang phục nằm trong BST Xuân Hè 2022 của thương hiệu này, xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn mới, không giống như trước đây.

Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 4
Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 5

Đánh giá về Jisoo nói riêng và BLACKPINK nói chung, VOGUE Hàn viết: “Thời trang là một thông điệp trực quan và mạnh mẽ, và có lẽ các thành viên BlackPink là những ngôi sao truyền tải hiệu quả nhất những gì họ muốn thể hiện bằng ngôn ngữ hình ảnh. Điều quan trọng ở đây là thái độ.

Mặc dù chắc hẳn đã phải trải qua nhiều cuộc gặp mặt và lên kế hoạch tỉ mỉ trước khi đứng trước ống kính, song họ không bao giờ tỏ ra quá diễn. Bất kể họ đang cố gắng thể hiện những ý tưởng đột phá nào, họ luôn trông hoàn toàn tự nhiên - như thể họ được sinh ra để làm điều này, như thể bản năng hiểu được niềm vui thuần tuý của thời trang.

Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 6
Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 7

Trả lời phỏng vấn của VOGUE, Jisoo thường sử dụng các từ như “mới”, “lạ” và “thử thách”. Ngoảnh đầu nhìn lại, rõ ràng Jisoo đã liên tục thay đổi trong hình ảnh đời thường và trên sân khấu trong 6 năm qua.

Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 8
Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 9

Trên thực tế, đối với Jisoo, phát triển bản thân ngoài việc cải thiện kỹ thuật ca hát, và còn bao gồm cả việc phát triển chính con người, mở rộng thế giới quan và tiếp thu những ý tưởng mới. Điều này được áp dụng cho diễn xuất, một thử thách mà gần đây cô ấy đã nghiêm túc đảm nhận.

Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 10

Bên cạnh việc xuất hiện trên 3 phiên bản bìa của VOGUE Hàn số tháng 4, Jisoo còn là gương mặt trang bìa của tạp chí Harper’s BAZAAR Nhật số thang 5. Sau khi “biến hoá” với VOGUE Hàn, Jisoo lại tiếp tục được khen ngợi hết lời khi thể hiện đúng phong cách của một cô gái Nhật Bản trên bìa Harper’s BAZAAR.

Jisoo BLACKPINK “càn quét” bìa tạp chí đình đám Hàn và Nhật với phong cách vô cùng khác lạ ảnh 14
Theo Jisoonly - BLACKPINK Jisoo Vietnam Fanpage
Tin liên quan