Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đều là những mỹ nhân nổi tiếng của showbiz châu Á, việc Jisoo BLACKPINK và Cảnh Điềm cùng diện một mẫu váy giống nhau không tránh khỏi chuyện cả hai bị đặt lên bàn cân so sánh. 
Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 1

Jisoo vừa tung ra bộ ảnh mới khoe nhan sắc đỉnh cao, xứng danh “idol đẹp như Hoa hậu”. Tuy chỉ thả tóc xõa, mặc váy đen đơn giản nhưng chị cả BLACKPINK vẫn nhận về vô số lời khen nhờ vẻ đẹp ngọt ngào.

Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 2

Jisoo chỉ cần diện một đôi giày cao gót lấp lánh, kết hợp với váy đen dáng xòe là có ngay set đồ thanh lịch. Và quan trọng nhất, set đồ này giúp đôi chân của Jisoo trông thanh mảnh hơn.

Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 3

Trước đó, “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm cũng từng diện đúng mẫu váy này khi tham dự sự kiện. Sở hữu vóc dáng nuột nà nhưng Cảnh Điềm lại rớt hạng trong màn "đụng hàng" này vì chọn sai giày. Cô kết hợp váy đen dịu dàng với đôi bốt đen cao cổ cực hầm hồ. Set đồ tuy có tổng thể phá cách nhưng lại khiến mỹ nhân Bắc Kinh bị "dìm dáng" đáng kể.

Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 4

Rõ ràng Jisoo nhìn cao ráo hơn bao nhiêu nhờ đôi giày cao gót nhẹ nhàng và tất da chân màu cát trong khi Cảnh Điềm nhìn thấp hơn bình thường vì đôi bốt quá nặng nề so với trang phục.

Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 5

Jisoo không ít lần đụng hàng với sao Hoa ngữ nhưng đa phần ghi điểm nhờ tài phối đồ cao tay. Chẳng hạn như màn kết hợp chân váy voan xòe với đầm trắng nơ to bản giúp Jisoo có bộ váy mềm mại, hợp dáng hơn so với thiết kết gốc mà Địch Lệ Nhiệt Ba mặc.

Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 6

Cùng một mẫu áo corset nhưng Jisoo phối đồ độc đáo, lạ mắt hơn so với Angelababy. Cả hai sao nữ đều phải có thêm lớp áo bên trong để kín đáo hơn nhưng Jisoo còn khoác thêm áo lửng bên ngoài.

Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 7

Jisoo và Angelababy từng đụng hàng một mẫu váy quây thanh lịch. Nếu như Angelababy mặc đúng như thiết kế thì Jisoo vẫn mặc thêm áo thun trắng bên trong cho yên tâm.

Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 8

Cả Jisoo và Triệu Lệ Dĩnh đều mặc nguyên set váy áo cổ điển của Dior. Nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy trang phục Jisoo mặc đã được chỉnh sửa một chút để vừa vặn với cô hơn, còn Triệu Lệ Dĩnh bị lộ tay áo bùng nhùng do trang phục hơi rộng.

Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 9

Một lần khác, Triệu Lệ Dĩnh cũng mặc nguyên cả cây Dior lên tạp chí và được khen hết lời về thần thái sang chảnh. Tuy nhiên, vì Jisoo có biểu cảm mơ màng, lối trang điểm cũng khác với Triệu Lệ Dĩnh nên tuy hai người mặc set đồ giống nhau mà vẫn tạo được phong cách khác biệt.

Jisoo BLACKPINK sang xịn hơn "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm nhờ chọn đúng phụ kiện ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm