Jisoo trong hậu trường show thời trang Dior: Ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jisoo trong ảnh mà nhà mốt Dior công bố chính thức đã xinh lắm rồi, nhưng đâu có ngờ Jisoo ở hậu trường còn đỉnh cao hơn nữa, chấp hết mọi loại ảnh hay video chất lượng thấp.
Jisoo trong hậu trường show thời trang Dior: Ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao ảnh 1

Jisoo vừa làm khách mời đặc biệt của show thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới của Dior. Chị cả BLACKPINK diện hai trang phục, trong đó có một thiết kế được Dior lấy cảm hứng từ chính mình.

Jisoo trong hậu trường show thời trang Dior: Ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao ảnh 2

Ảnh do Dior đăng tải đã mang đến một Jisoo xinh đẹp đẳng cấp nhưng trong hậu trường, Jisoo cũng tỏa sáng không kém. Khoảnh khắc chị cả BLACKPINK được đội ngũ nhân viên trang điểm, làm tóc khiến netizen xuýt xoa vì gương mặt đẹp như tượng tạc, vô cùng cân đối trong kiểu tóc rất kén khuôn mặt.

Jisoo trong hậu trường show thời trang Dior: Ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao ảnh 3

Một khoảnh khắc hậu trường khác chứng tỏ danh hiệu “idol đẹp như Hoa hậu” dành cho Jisoo là hoàn toàn chính xác. Sống mũi cao vút, khuôn miệng thanh tú giúp Jisoo nổi bật dù chẳng cần dùng đến app chỉnh ảnh.

Jisoo trong hậu trường show thời trang Dior: Ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao ảnh 4

Lại thêm một bức ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao. Jisoo nhìn thẳng đã rất xinh nhưng nhìn nghiêng cũng đỉnh không kém nhờ chiếc mũi vừa thon vừa cao.

Jisoo trong hậu trường show thời trang Dior: Ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao ảnh 5

Chị cả BLACKPINK càng không ngại quay video trong hoàn cảnh thiếu sáng, sẵn sàng quay cận mặt. Bởi Jisoo biết rõ rằng chẳng có góc quay nào dìm hàng được cô, quay càng gần càng khoe được làn da căng mịn không tì vết.

Jisoo trong hậu trường show thời trang Dior: Ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao ảnh 6

Chỉ cần Jisoo nở nụ cười rạng rỡ thôi là ai cũng phải công nhận đại sứ thương hiệu Dior còn đẹp hơn hoa. Bảo sao Dior ngày càng o bế Jisoo hết mực, dành cho thành viên BLACKPINK rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

Jisoo trong hậu trường show thời trang Dior: Ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Anh Là Niềm Kiêu Hãnh Của Em": Dương Dương khoe góc nghiêng cực phẩm trên bìa tạp chí

"Anh Là Niềm Kiêu Hãnh Của Em": Dương Dương khoe góc nghiêng cực phẩm trên bìa tạp chí

HHT - Sở hữu nhan sắc nằm trong “tứ đại lưu lượng” của C-Biz, Dương Dương là tài tử có lượng fan đông đảo nhất nhì Trung Quốc. Không chỉ khoe góc nghiêng cực phẩm trên tạp chí L’OFFICIEL Hommes Trung số tháng 8, những bức ảnh của Dương Dương còn được khen đẹp như tranh thủy mặc.