Soi số liệu của BLACKPINK trên Instagram mà choáng: Tiếp tục cho các idol khác "hít khói"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Lisa vừa lập cùng lúc tận 4 kỷ lục trên Instagram đã giúp BLACKPINK tiếp tục củng cố ngôi vị “Nữ hoàng mạng xã hội Instagram” với những con số đủ khiến dân tình xây xẩm mặt mày khi nhìn vào.

Mới đây, Lisa đã đạt mốc 54 triệu người theo dõi tài khoản Instagram cá nhân, trở thành người sở hữu tài khoản Instagram đông người follow nhất ở Hàn Quốc và Thái Lan. Nếu tính trên toàn châu Á thì Lisa đang đứng ở vị trí thứ 6.

Soi số liệu của BLACKPINK trên Instagram mà choáng: Tiếp tục cho các idol khác "hít khói" ảnh 1

Lisa lập hàng loạt kỷ lục trên Instagram

Không chỉ có vậy, Lisa còn có tới 3 bức ảnh đạt hơn 8 triệu like. Cho tới lúc này, Lisa đã nắm giữ 4 kỷ lục trên Instagram là: Nghệ sĩ Hàn Quốc có Instagram đông người theo dõi nhất, nghệ sĩ Thái Lan có Instagram đông người theo dõi nhất, nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu bài đăng nhiều người thích nhất (8.5 triệu like) và nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều bài đăng trên 8 triệu like nhất.

Soi số liệu của BLACKPINK trên Instagram mà choáng: Tiếp tục cho các idol khác "hít khói" ảnh 2

Tài khoản của Jisoo cũng cán mốc 42 triệu người theo dõi

Ngay sau đó, tài khoản của Jisoo cũng tăng vọt lượng người theo dõi, lên mốc 42 triệu và ngang bằng với Rosé. Như vậy, hiện giờ bảng xếp hạng Instagram các thành viên BLACKPINK sẽ là Lisa hạng 1, Jennie hạng 2 còn Jisoo cùng Rosé đồng hạng 3. Đáng nói hơn, 4 vị trí đầu tiên trong Top 10 idol K-Pop có tài khoản Instagram đông người theo dõi nhất đều gọi tên BLACKPINK.

Soi số liệu của BLACKPINK trên Instagram mà choáng: Tiếp tục cho các idol khác "hít khói" ảnh 3

BLACKPINK có thứ hạng rất cao trên Instagram

Không chỉ có vậy, vị trí thứ 5 - Jackson (GOT7) cũng chỉ có 24,2 triệu người theo dõi, còn cách BLACKPINK một quãng rất xa. Con số chênh lệch này càng chứng tỏ sức hút của BLACKPINK trên thị trường quốc tế lớn đến mức nào và cũng là một trong những nguyên nhân giúp nhóm trở thành nàng thơ của nhiều thương hiệu đình đám. Bởi chỉ cần một bài đăng trên Instagram của các thành viên thôi, nhãn hàng đã thu về giá trị truyền thông cực lớn.

Soi số liệu của BLACKPINK trên Instagram mà choáng: Tiếp tục cho các idol khác "hít khói" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.