Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội

Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội
HHT - Tiếp nối thành công của những mùa trước, Job Fair 2019 đã chính thức trở lại, mở ra cơ hội để sinh viên Luật được tiếp cận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp và giao lưu với những luật sư uy tín hàng đầu.

Nhân dịp chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 40 năm thành lập trường Đại học Luật Hà Nội, dưới dự chỉ đạo của Đoàn trường, CLB Tổ chức sự kiện C.E.O chính thức tổ chức Ngày Hội Việc Làm - JOB FAIR 2019 cho các bạn sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Đây là chương trình hướng nghiệp cho sinh viên, giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu về các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp và giao lưu với các luật sư đầu ngành.

Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội ảnh 1
Ngày hội việc làm thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên.

Được tổ chức ngày 31/3 tại khuôn viên trường ĐH Luật Hà Nội, Job Fair 2019 đã thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên tham gia, cùng với đó là sự có mặt của hàng chục công ty, doanh nghiệp, văn phòng luật lớn nhỏ uy tín trên cả nước. Bên cạnh việc giao lưu và tìm hiểu thông tin tuyển dụng, ngày hội còn cung cấp thông tin tuyển sinh của trường cũng như các thông tin bổ ích về việc làm như kinh nghiệm viết CV hay phỏng vấn.

Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội ảnh 2
 
Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội ảnh 3
Đây là sự kiện thường niên và là một trong những chương trình được đón đợi nhất năm của sinh viên Luật Hà Nội.
Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm