Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội

Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội
HHT - Tiếp nối thành công của những mùa trước, Job Fair 2019 đã chính thức trở lại, mở ra cơ hội để sinh viên Luật được tiếp cận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp và giao lưu với những luật sư uy tín hàng đầu.

Nhân dịp chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 40 năm thành lập trường Đại học Luật Hà Nội, dưới dự chỉ đạo của Đoàn trường, CLB Tổ chức sự kiện C.E.O chính thức tổ chức Ngày Hội Việc Làm - JOB FAIR 2019 cho các bạn sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Đây là chương trình hướng nghiệp cho sinh viên, giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu về các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp và giao lưu với các luật sư đầu ngành.

Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội ảnh 1
Ngày hội việc làm thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên.

Được tổ chức ngày 31/3 tại khuôn viên trường ĐH Luật Hà Nội, Job Fair 2019 đã thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên tham gia, cùng với đó là sự có mặt của hàng chục công ty, doanh nghiệp, văn phòng luật lớn nhỏ uy tín trên cả nước. Bên cạnh việc giao lưu và tìm hiểu thông tin tuyển dụng, ngày hội còn cung cấp thông tin tuyển sinh của trường cũng như các thông tin bổ ích về việc làm như kinh nghiệm viết CV hay phỏng vấn.

Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội ảnh 2
 
Job Fair 2019: Ngày hội việc làm ngập tràn sắc màu của sinh viên ĐH Luật Hà Nội ảnh 3
Đây là sự kiện thường niên và là một trong những chương trình được đón đợi nhất năm của sinh viên Luật Hà Nội.
Theo BTC
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.