Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Amber Heard hiện không thể trả tiền bồi thường thiệt hại hàng triệu đôla cho chồng cũ Johnny Depp, thì phía Depp bất ngờ mở ra khả năng rằng có thể Heard không cần phải trả khoản này. Nhưng tất nhiên là có điều kiện kèm theo.

Trong những cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ sau vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, các luật sư của Depp là Ben Chew và Camille Vasquez bất ngờ nói bóng gió đến ý tưởng là Heard có thể sẽ không phải trả 8,35 triệu đôla (194 tỷ đồng) như phán quyết của Tòa án.

Stephanopoulos, người dẫn chương trình Good Morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ), đã hỏi: “Các bạn đã nói rằng mục đích của vụ kiện không phải là để cô Heard phải khánh kiệt. Vậy liệu có khả năng có sự thỏa thuận về tiền bồi thường thiệt hại không?”.

Luật sư Chew đáp, ông không thể tiết lộ những cuộc thảo luận riêng tư với Depp được, nhưng đã khẳng định rằng vụ kiện này chỉ “là để khôi phục danh dự cho Depp, và anh ấy đã làm được điều đó rồi”.

Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo ảnh 1

Johnny Depp có thể "xóa nợ" cho vợ cũ. Ảnh: Getty Images.

Khi người phỏng vấn cố hỏi tiếp rằng nếu Heard từ bỏ việc kháng cáo thì có phải phía Depp cũng từ bỏ việc đòi tiền bồi thường không, thì ông Chew khẳng định rằng ông “phải thận trọng với những gì mình nói, nhưng chuyện này hoàn toàn là vì danh dự của Depp thôi”, chứ chuyện tiền bạc không được (Depp) quan tâm nhiều.

Hai luật sư của Depp cũng nói rằng nam diễn viên này “vô cùng vui mừng” khi nghe phán quyết của Tòa án: “Giống như là sức nặng của cả thế giới đã được nhấc ra khỏi vai anh ấy vậy. Và tôi cảm thấy rằng, cuối cùng, sau 6 năm, anh ấy đã có lại được cuộc sống của mình”.

Đội ngũ pháp lý của Depp, đặc biệt là nữ luật sư Vasquez, đã trở nên rất nổi tiếng sau vụ kiện. Thậm chí, Vasquez còn vừa được thăng chức.

Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo ảnh 2

Luật sư Camille Vasquez (giữa) - "ngôi sao" của vụ Johnny Depp kiện Amber Heard. Ảnh: PH.

Nói tóm lại, hiện giờ Heard vẫn nợ Depp hơn 8 triệu đôla, nhưng vì Depp không thực sự quan tâm đến tiền nên chúng ta sẽ chờ xem liệu Depp có hủy việc đòi bồi thường không nếu Heard quyết định từ bỏ việc kháng cáo.

Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.