Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Amber Heard hiện không thể trả tiền bồi thường thiệt hại hàng triệu đôla cho chồng cũ Johnny Depp, thì phía Depp bất ngờ mở ra khả năng rằng có thể Heard không cần phải trả khoản này. Nhưng tất nhiên là có điều kiện kèm theo.

Trong những cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ sau vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, các luật sư của Depp là Ben Chew và Camille Vasquez bất ngờ nói bóng gió đến ý tưởng là Heard có thể sẽ không phải trả 8,35 triệu đôla (194 tỷ đồng) như phán quyết của Tòa án.

Stephanopoulos, người dẫn chương trình Good Morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ), đã hỏi: “Các bạn đã nói rằng mục đích của vụ kiện không phải là để cô Heard phải khánh kiệt. Vậy liệu có khả năng có sự thỏa thuận về tiền bồi thường thiệt hại không?”.

Luật sư Chew đáp, ông không thể tiết lộ những cuộc thảo luận riêng tư với Depp được, nhưng đã khẳng định rằng vụ kiện này chỉ “là để khôi phục danh dự cho Depp, và anh ấy đã làm được điều đó rồi”.

Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo ảnh 1

Johnny Depp có thể "xóa nợ" cho vợ cũ. Ảnh: Getty Images.

Khi người phỏng vấn cố hỏi tiếp rằng nếu Heard từ bỏ việc kháng cáo thì có phải phía Depp cũng từ bỏ việc đòi tiền bồi thường không, thì ông Chew khẳng định rằng ông “phải thận trọng với những gì mình nói, nhưng chuyện này hoàn toàn là vì danh dự của Depp thôi”, chứ chuyện tiền bạc không được (Depp) quan tâm nhiều.

Hai luật sư của Depp cũng nói rằng nam diễn viên này “vô cùng vui mừng” khi nghe phán quyết của Tòa án: “Giống như là sức nặng của cả thế giới đã được nhấc ra khỏi vai anh ấy vậy. Và tôi cảm thấy rằng, cuối cùng, sau 6 năm, anh ấy đã có lại được cuộc sống của mình”.

Đội ngũ pháp lý của Depp, đặc biệt là nữ luật sư Vasquez, đã trở nên rất nổi tiếng sau vụ kiện. Thậm chí, Vasquez còn vừa được thăng chức.

Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo ảnh 2

Luật sư Camille Vasquez (giữa) - "ngôi sao" của vụ Johnny Depp kiện Amber Heard. Ảnh: PH.

Nói tóm lại, hiện giờ Heard vẫn nợ Depp hơn 8 triệu đôla, nhưng vì Depp không thực sự quan tâm đến tiền nên chúng ta sẽ chờ xem liệu Depp có hủy việc đòi bồi thường không nếu Heard quyết định từ bỏ việc kháng cáo.

Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Hoa hậu, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Hoa hậu, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

HHT - Nếu là fan sắc đẹp, bạn sẽ thấy để đội vương miện không hề có một công thức nào, cũng không có hình mẫu nào. Điều quan trọng nhất là bạn phải là chính bản thân để thể hiện cho được mặt mạnh nhất của mình. Và tiếng Anh, một lần nữa phải khẳng định, không phải là tất cả!
Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.