Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Amber Heard hiện không thể trả tiền bồi thường thiệt hại hàng triệu đôla cho chồng cũ Johnny Depp, thì phía Depp bất ngờ mở ra khả năng rằng có thể Heard không cần phải trả khoản này. Nhưng tất nhiên là có điều kiện kèm theo.

Trong những cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ sau vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, các luật sư của Depp là Ben Chew và Camille Vasquez bất ngờ nói bóng gió đến ý tưởng là Heard có thể sẽ không phải trả 8,35 triệu đôla (194 tỷ đồng) như phán quyết của Tòa án.

Stephanopoulos, người dẫn chương trình Good Morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ), đã hỏi: “Các bạn đã nói rằng mục đích của vụ kiện không phải là để cô Heard phải khánh kiệt. Vậy liệu có khả năng có sự thỏa thuận về tiền bồi thường thiệt hại không?”.

Luật sư Chew đáp, ông không thể tiết lộ những cuộc thảo luận riêng tư với Depp được, nhưng đã khẳng định rằng vụ kiện này chỉ “là để khôi phục danh dự cho Depp, và anh ấy đã làm được điều đó rồi”.

Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo ảnh 1

Johnny Depp có thể "xóa nợ" cho vợ cũ. Ảnh: Getty Images.

Khi người phỏng vấn cố hỏi tiếp rằng nếu Heard từ bỏ việc kháng cáo thì có phải phía Depp cũng từ bỏ việc đòi tiền bồi thường không, thì ông Chew khẳng định rằng ông “phải thận trọng với những gì mình nói, nhưng chuyện này hoàn toàn là vì danh dự của Depp thôi”, chứ chuyện tiền bạc không được (Depp) quan tâm nhiều.

Hai luật sư của Depp cũng nói rằng nam diễn viên này “vô cùng vui mừng” khi nghe phán quyết của Tòa án: “Giống như là sức nặng của cả thế giới đã được nhấc ra khỏi vai anh ấy vậy. Và tôi cảm thấy rằng, cuối cùng, sau 6 năm, anh ấy đã có lại được cuộc sống của mình”.

Đội ngũ pháp lý của Depp, đặc biệt là nữ luật sư Vasquez, đã trở nên rất nổi tiếng sau vụ kiện. Thậm chí, Vasquez còn vừa được thăng chức.

Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo ảnh 2

Luật sư Camille Vasquez (giữa) - "ngôi sao" của vụ Johnny Depp kiện Amber Heard. Ảnh: PH.

Nói tóm lại, hiện giờ Heard vẫn nợ Depp hơn 8 triệu đôla, nhưng vì Depp không thực sự quan tâm đến tiền nên chúng ta sẽ chờ xem liệu Depp có hủy việc đòi bồi thường không nếu Heard quyết định từ bỏ việc kháng cáo.

Johnny Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện kèm theo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm