Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Amber Heard đã ngay lập tức đưa ra một tuyên bố đanh thép sau khi Johnny Depp lần đầu đăng bài trên TikTok và nói rằng mình “đi tiếp, tiến về phía trước”.

Chỉ vài ngày sau khi thắng kiện vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp đã mở tài khoản TikTok và bài đăng đầu tiên của nam diễn viên này là để cảm ơn người hâm mộ. Trong đó, Depp viết những lời rất chân thành như: “Chúng ta đã đi mọi nơi cùng nhau, đã thấy mọi điều cùng nhau. Chúng ta đã cùng nhau đi trên một con đường. Chúng ta đã làm điều đúng cùng nhau, tất cả chỉ vì các bạn có quan tâm”.

Sau đó, Depp kết luận rằng “chúng ta sẽ đi tiếp về phía trước cùng với nhau”, rồi viết: “Gửi tới các bạn tình yêu và lòng tôn trọng của tôi”.

Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ ảnh 1

Johnny Depp mở tài khoản TikTok sau khi thắng kiện vợ cũ. Ảnh: TikTok.

Tài khoản TikTok của Depp đã có đến hơn 3 triệu người theo dõi chỉ sau vài giờ đồng hồ. Bản thân Depp thì hiện tại không theo dõi ai, cũng không bấm thích bất kỳ video nào.

Ngay sau khi Depp “mở hàng” trên TikTok, Amber Heard đã phá vỡ sự im lặng để phản pháo chồng cũ, dù Depp không nhắc gì đến cô. Thông qua người phát ngôn của mình, nữ diễn viên đưa ra một tuyên bố, trong đó gọi đích danh chồng cũ và dùng chính từ mà Depp đã viết: “Khi Johnny Depp nói anh ta “tiến về phía trước”, thì quyền của phụ nữ đang lùi về phía sau”. Cô cũng tỏ ra lo ngại rằng các nữ nạn nhân của tình trạng bạo lực gia đình giờ đây sẽ e sợ, không dám lên tiếng nữa.

Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ ảnh 2

Amber Heard lập tức phản pháo, nêu đích danh chồng cũ. Ảnh: Independent.

Đây không phải là lần đầu tiên Heard lên tiếng phản đối phán quyết của Tòa án rằng cô có phỉ báng chồng cũ và sẽ phải bồi thường. Ngay sau khi có phán quyết, Heard đã đăng ngay tuyên bố rằng cô “thất vọng không lời lẽ nào diễn tả được” và cảm thấy “đau lòng”.

Ngược lại, Depp rất hạnh phúc vì “có lại cuộc sống của tôi” và khẳng định rằng “điều tuyệt nhất còn chưa đến đâu”.

Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.