Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Amber Heard đã ngay lập tức đưa ra một tuyên bố đanh thép sau khi Johnny Depp lần đầu đăng bài trên TikTok và nói rằng mình “đi tiếp, tiến về phía trước”.

Chỉ vài ngày sau khi thắng kiện vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp đã mở tài khoản TikTok và bài đăng đầu tiên của nam diễn viên này là để cảm ơn người hâm mộ. Trong đó, Depp viết những lời rất chân thành như: “Chúng ta đã đi mọi nơi cùng nhau, đã thấy mọi điều cùng nhau. Chúng ta đã cùng nhau đi trên một con đường. Chúng ta đã làm điều đúng cùng nhau, tất cả chỉ vì các bạn có quan tâm”.

Sau đó, Depp kết luận rằng “chúng ta sẽ đi tiếp về phía trước cùng với nhau”, rồi viết: “Gửi tới các bạn tình yêu và lòng tôn trọng của tôi”.

Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ ảnh 1

Johnny Depp mở tài khoản TikTok sau khi thắng kiện vợ cũ. Ảnh: TikTok.

Tài khoản TikTok của Depp đã có đến hơn 3 triệu người theo dõi chỉ sau vài giờ đồng hồ. Bản thân Depp thì hiện tại không theo dõi ai, cũng không bấm thích bất kỳ video nào.

Ngay sau khi Depp “mở hàng” trên TikTok, Amber Heard đã phá vỡ sự im lặng để phản pháo chồng cũ, dù Depp không nhắc gì đến cô. Thông qua người phát ngôn của mình, nữ diễn viên đưa ra một tuyên bố, trong đó gọi đích danh chồng cũ và dùng chính từ mà Depp đã viết: “Khi Johnny Depp nói anh ta “tiến về phía trước”, thì quyền của phụ nữ đang lùi về phía sau”. Cô cũng tỏ ra lo ngại rằng các nữ nạn nhân của tình trạng bạo lực gia đình giờ đây sẽ e sợ, không dám lên tiếng nữa.

Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ ảnh 2

Amber Heard lập tức phản pháo, nêu đích danh chồng cũ. Ảnh: Independent.

Đây không phải là lần đầu tiên Heard lên tiếng phản đối phán quyết của Tòa án rằng cô có phỉ báng chồng cũ và sẽ phải bồi thường. Ngay sau khi có phán quyết, Heard đã đăng ngay tuyên bố rằng cô “thất vọng không lời lẽ nào diễn tả được” và cảm thấy “đau lòng”.

Ngược lại, Depp rất hạnh phúc vì “có lại cuộc sống của tôi” và khẳng định rằng “điều tuyệt nhất còn chưa đến đâu”.

Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).