Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Amber Heard đã ngay lập tức đưa ra một tuyên bố đanh thép sau khi Johnny Depp lần đầu đăng bài trên TikTok và nói rằng mình “đi tiếp, tiến về phía trước”.

Chỉ vài ngày sau khi thắng kiện vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp đã mở tài khoản TikTok và bài đăng đầu tiên của nam diễn viên này là để cảm ơn người hâm mộ. Trong đó, Depp viết những lời rất chân thành như: “Chúng ta đã đi mọi nơi cùng nhau, đã thấy mọi điều cùng nhau. Chúng ta đã cùng nhau đi trên một con đường. Chúng ta đã làm điều đúng cùng nhau, tất cả chỉ vì các bạn có quan tâm”.

Sau đó, Depp kết luận rằng “chúng ta sẽ đi tiếp về phía trước cùng với nhau”, rồi viết: “Gửi tới các bạn tình yêu và lòng tôn trọng của tôi”.

Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ ảnh 1

Johnny Depp mở tài khoản TikTok sau khi thắng kiện vợ cũ. Ảnh: TikTok.

Tài khoản TikTok của Depp đã có đến hơn 3 triệu người theo dõi chỉ sau vài giờ đồng hồ. Bản thân Depp thì hiện tại không theo dõi ai, cũng không bấm thích bất kỳ video nào.

Ngay sau khi Depp “mở hàng” trên TikTok, Amber Heard đã phá vỡ sự im lặng để phản pháo chồng cũ, dù Depp không nhắc gì đến cô. Thông qua người phát ngôn của mình, nữ diễn viên đưa ra một tuyên bố, trong đó gọi đích danh chồng cũ và dùng chính từ mà Depp đã viết: “Khi Johnny Depp nói anh ta “tiến về phía trước”, thì quyền của phụ nữ đang lùi về phía sau”. Cô cũng tỏ ra lo ngại rằng các nữ nạn nhân của tình trạng bạo lực gia đình giờ đây sẽ e sợ, không dám lên tiếng nữa.

Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ ảnh 2

Amber Heard lập tức phản pháo, nêu đích danh chồng cũ. Ảnh: Independent.

Đây không phải là lần đầu tiên Heard lên tiếng phản đối phán quyết của Tòa án rằng cô có phỉ báng chồng cũ và sẽ phải bồi thường. Ngay sau khi có phán quyết, Heard đã đăng ngay tuyên bố rằng cô “thất vọng không lời lẽ nào diễn tả được” và cảm thấy “đau lòng”.

Ngược lại, Depp rất hạnh phúc vì “có lại cuộc sống của tôi” và khẳng định rằng “điều tuyệt nhất còn chưa đến đâu”.

Johnny Depp vừa nói mình “đi về phía trước”, Amber Heard phản pháo, gọi đích danh chồng cũ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.