Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).

Sau hàng năm trời kiện qua kiện lại với vợ cũ Amber Heard, có vẻ Johnny Depp đã tìm được niềm vui mới. Hiện tài tử này được cho là đang hẹn hò với một nữ luật sư.

Thực ra, sau vụ đối đầu giữa Depp và Heard vào đầu mùa Hè vừa rồi, rất nhiều fan của Depp đã “đẩy thuyền” Depp với nữ luật sư Camille Vasquez, người đã thể hiện năng lực xuất sắc để “hạ” Heard và đem về chiến thắng cho Depp ở tòa án.

Tuy nhiên, nữ luật sư mà Depp được cho là đang hẹn hò không phải là Vasquez như mọi người kỳ vọng!

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard? ảnh 1

Rất nhiều người đã "đẩy thuyền" Depp và Vasquez. Ảnh: The News.

Người phụ nữ mà Depp được cho là đang “yêu say đắm” là Joelle Rich, 37 tuổi, đã có 2 con và đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn chồng.

Rich là người đại diện cho Depp trong vụ kiện chống lại tờ The Sun của Anh vào cuối năm 2020. Hồi ấy, The Sun gọi Depp là “kẻ đánh vợ” nên Depp đã kiện The Sun tội phỉ báng, bôi nhọ. Tuy nhiên, Depp thua kiện và The Sun gọi đây là “một chiến thắng lớn lao cho tự do báo chí”.

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard? ảnh 2

Depp và Rich hồi năm 2020, khi Depp kiện tờ The Sun. Ảnh: AFP via Getty.

Còn trong vụ kiện với Amber Heard năm nay, Rich không có tên trong đội ngũ pháp lý của Depp. Dù vậy, cô lại vẫn đến tòa để bày tỏ sự ủng hộ với tư cách cá nhân, theo một nguồn tin của tạp chí US Weekly.

Nguồn tin nói trên cũng cho biết rằng Depp và Rich đang “yêu nhau nghiêm túc” và “sự tương thích giữa họ là rất tuyệt vời”.

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard? ảnh 3

Giờ thì Depp được cho là đang yêu say đắm nữ luật sư Rich. Ảnh: Cliff Owen - CNP.

Nữ luật sư Joelle Rich đang là đối tác của công ty luật quốc tế Schillings, với nhiều khách hàng nổi tiếng, trong đó có cả vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm