Joo Haknyeon - Thực tập sinh năng lực chưa đủ nhưng “tham lam” nhất Produce 101?

Joo Haknyeon - Thực tập sinh năng lực chưa đủ nhưng “tham lam” nhất Produce 101?
HHT - Không phải là lần đầu dính phốt “tham lam”, nhưng lần này gió đã xoay chiều. Các ý kiến “bảo vệ” Joo Haknyeon đã không còn nhiều bằng lần trước. Ngược lại, đại đa số khán giả xem "Produce 101" đều bất bình vì Joo Haknyeon.

Ở những tập trước đó, khi tham gia vào nhóm nhảy bài Right Round, Joo Haknyeon đã dính phốt “tham lam” một lần. Joo Haknyeon muốn làm center của cả nhóm, nhưng trưởng nhóm khi đó là Hong EunKi đã nói rằng Joo Haknyeon không hợp là center ca khúc này. Trong quá trình tập luyện, cho đến lúc diễn thử trước các thầy cô hướng dẫn, Joo Haknyeon là thành viên duy nhất không theo kịp đội hình. Joo Haknyeon đã nói rằng vì mình lo lắng khi thứ hạng cứ tụt dần, dù rằng trong cả nhóm thì thứ hạng của Joo Haknyeon đã là cao nhất rồi. Trưởng nhóm Hong EunKi đã phải phân chia lại các phần để cho Joo Haknyeon có thời lượng nhiều hơn. Có một số ý kiến cho rằng Joo Haknyeon “tham lam” và không chăm chỉ, chỉ biết nghĩ đến mình nhưng các ý kiến này nhanh chóng “chìm xuồng”. Nhiều người nghĩ rằng Joo Haknyeon bị “biên tập ác ý”.

Joo Haknyeon - Thực tập sinh năng lực chưa đủ nhưng “tham lam” nhất Produce 101? ảnh 1

Nay phốt “tham lam” lại lặp lại với Joo Haknyeon. Ban đầu, Joo Haknyeon ở trong nhóm Never, giữa chừng phải di chuyển sang đội Open Up do số lượng thành viên giữa các nhóm có sự chênh lệch sau buổi công bố thứ hạng. Gia nhập nhóm Open Up giữa chừng cùng Joo Haknyeon còn có Im YoungMinYoo SeonHo. Chuyển sang nhóm mới, Joo Haknyeon đã đề nghị cho mình được là center thay cho Takada Kenta là center ban đầu của nhóm. Cuối cùng, cả nhóm đồng ý sau khi bỏ phiếu.

Joo Haknyeon - Thực tập sinh năng lực chưa đủ nhưng “tham lam” nhất Produce 101? ảnh 2

Thế nhưng Joo Haknyeon lại không cho thấy mình có đủ năng lực để đảm nhận vị trí quan trọng này. Joo Haknyeon không thể theo kịp vũ đạo cũng như học hát đúng giai điệu dù đã được Kang Dong Ho “gia sư” riêng về thanh nhạc. Trong buổi diễn trước mặt các thầy cô hướng dẫn, các nhà sản xuất đã sáng tác ca khúc cho vòng concept, Joo Haknyeon vẫn liên tục mắc lỗi. Cả nhóm Open Up buộc phải họp để tìm ra giải pháp.

Joo Haknyeon - Thực tập sinh năng lực chưa đủ nhưng “tham lam” nhất Produce 101? ảnh 3

Kang Daniel đã nghiêm túc và thẳng thắn nói rằng Joo Haknyeon chưa bao giờ khớp được với đội hình nhóm và thực hiện đúng vũ đạo. Takada Kenta góp ý rằng nếu là center thì Joo Haknyeon cần phải tràn đầy năng lượng và chăm chỉ hơn nữa nhưng đó là điều mà Kenta không cảm thấy ở Joo Haknyeon. Các netizen cũng chỉ ra rằng trước đó, khi quyết định vị trí center, hai thành viên cũ cùng nhóm NeverYoo SeonHoIm YoungMin không ủng hộ Joo Haknyeon, có lẽ vì đã quá rõ “tật xấu” của anh chàng này rồi. Khi thấy Joo Haknyeon thể hiện tốt lúc chọn vị trí center cho Open Up, Yoo SeonHo đã nói “Lẽ ra anh cũng nên làm tốt như vậy khi ở Never”. Netizen cho rằng ý Yoo SeonHo là khi còn ở nhóm Never, Joo Haknyeon cũng tập luyện không tốt.

Joo Haknyeon - Thực tập sinh năng lực chưa đủ nhưng “tham lam” nhất Produce 101? ảnh 4

Kang Dong Ho đã nghĩ Joo Haknyeon có khoảng giọng ổn định, phù hợp với vị trí center, nhưng cuối cùng anh thừa nhận mình đã thất vọng. Kang Dong Ho không thể nghĩ rằng sau 3 ngày kể từ khi luyện tập, Joo Haknyeon gần như không cải thiện mấy, trong khi đó Yoo SeonHo đã thuộc vũ đạo rồi, dù cả hai vào nhóm Open Up cùng lúc. Cuối cùng, cả nhóm quyết định đổi center sang Yong Guk và như vậy phải tiến hành chia lại phần hát cũng như biên đạo lại phần trình diễn. Điều đáng nói là ngay cả lúc đó, Joo Haknyeon vẫn không tập trung tập hát phần của Yong Guk đã chuyển sang cho mình, mà hỏi Kang Dong Ho rằng nếu mình xin trở lại làm center lần nữa thì như thế nào. Kang Dong Ho đã cười nói rằng như thế thì loạn hết lên mất.

Joo Haknyeon - Thực tập sinh năng lực chưa đủ nhưng “tham lam” nhất Produce 101? ảnh 5

Ngay cả khi đã lên sân khấu trình diễn, Joo Haknyeon vẫn mắc lỗi vũ đạo, vẫn có những động tác không khớp với đội hình của cả nhóm. Trong khi tất cả các thành viên khác đều thể hiện thần thái quyến rũ, nam tính để phù hợp với bài hát thì một mình Joo Haknyeon lại… hôn gió. Hành động “act cute” này bị các netizen chỉ ra là hoàn toàn không phù hợp. Ở phần kết thúc bài hát, netizen cũng đặt ra nghi vấn thay vì phải cúi đầu xuống một chút để center Yong Guk có thể xuất hiện, nhưng Joo Haknyeon vẫn đứng thẳng và che mất Yong Guk

Joo Haknyeon - Thực tập sinh năng lực chưa đủ nhưng “tham lam” nhất Produce 101? ảnh 6

Hiện tại, đã có một số ý kiến thể hiện quan điểm rằng nếu Joo Haknyeon debut trong đội hình 11 người cuối cùng, họ sẽ trở thành OT10 - nghĩa là chỉ ủng hộ 10 thành viên còn lại mà thôi.

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm