Juky San lột xác với phong cách quyến rũ, lần đầu khoe vũ đạo trong MV "Khóc Cười"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khác với hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào trong các sản phẩm âm nhạc trước đây, Juky San gây bất ngờ cho khán giả khi "lột xác" ấn tượng với phong cách quyến rũ, trưởng thành. 

Khóc Cười được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Duy Tân, mang giai điệu R&B bắt tai và lyrics đơn giản, dễ "đi vào lòng người". Đáng nói, trong lần trở lại này, giọng ca Phải Chăng Em Đã Yêu đã có sự thay đổi theo hướng hiện đại, cá tính để phù hợp với phong cách âm nhạc mới.

Juky San lột xác với phong cách quyến rũ, lần đầu khoe vũ đạo trong MV "Khóc Cười" ảnh 1

Với MV Khóc Cười, Juky San thể hiện nội tâm phức tạp của cô gái bị bóp nghẹt tình yêu đầu và bắt đầu cố gắng thoát ra nỗi đau dai dẳng đó. Hình ảnh giương cung bắn rơi “phiên bản mộng mơ" của chính mình không chỉ thể hiện quyết tâm buông bỏ sự ngốc nghếch trong quá khứ của câu chuyện mà còn là ẩn dụ cho việc từ nay Juky San sẽ “rũ bỏ" hình ảnh “kẹo ngọt" để “lột xác" trưởng thành, cá tính hơn.

Juky San lột xác với phong cách quyến rũ, lần đầu khoe vũ đạo trong MV "Khóc Cười" ảnh 2
Juky San lột xác với phong cách quyến rũ, lần đầu khoe vũ đạo trong MV "Khóc Cười" ảnh 3

Juky San gây ấn tượng khi thử sức với phong cách quyến rũ và cá tính.

Đặc biệt hơn, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Juky San khoe khả năng vũ đạo. Nữ ca sĩ thẳng thắn nhìn nhận ca khúc Bởi Vì Yêu ra mắt cách đây không lâu là một bước "hụt chân" của mình. Chính vì thế, Khóc Cười được xem như cách cô nàng "vực dậy" bản thân. Tuy nhiên, dù gây ấn tượng với phong cách mới lạ, Khóc Cười vẫn còn một số "điểm trừ" nhỏ vì không có nhiều đoạn cao trào, dễ "thấm" ngay như bản hit Phải Chăng Em Đã Yêu.

Juky San lột xác với phong cách quyến rũ, lần đầu khoe vũ đạo trong MV "Khóc Cười" ảnh 4
Juky San lột xác với phong cách quyến rũ, lần đầu khoe vũ đạo trong MV "Khóc Cười" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm