Juky San phải thực hiện 13 lần quay "one shot" cho MV “Em là coffee”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Juky San phát hành MV "Em Là Coffee" vào Mùng 1 Tết Nguyên Đán. Ca khúc đầy vui tươi, dí dỏm mở màn cho hành trình âm nhạc trong năm 2023 của nữ ca sĩ Gen Z.

Em Là Coffee được sáng tác bởi Rick, August/ The Fillin. Bản nhạc Pop với tiết tấu tươi vui đầy hấp dẫn. Lời ca của Em Là Coffee thể hiện sự đáng yêu, dí dỏm. Điển hình như những câu hát: “Tâm trí anh sẽ không thể nào nghỉ ngơi, Tình yêu anh chôn càng sâu em càng đào xới. Khuấy khuấy đều cho đường tan ra. Nếu tình yêu là công việc thì em không cần tan ca"...

Juky San phải thực hiện 13 lần quay "one shot" cho MV “Em là coffee” ảnh 1

MV Em Là Coffee được thực hiện với phiên bản one shot (một lần quay). Vì thế, từng vị trí thành viên cho tới nơi đặt để chiếc bàn, chiếc ghế, hay thậm chí một ly cafe cũng phải được đặt để đúng. Phần kết hợp ăn ý của Juky San và dàn vũ công nhận được sự yêu thích và khen ngợi từ người xem.

Juky San phải thực hiện 13 lần quay "one shot" cho MV “Em là coffee” ảnh 2

“Tôi hoàn toàn không được phép sai trong MV này. Và đó là lý do "Em Là Coffee" được quay đến lần thứ 13 mới nhận được cái gật đầu của tất cả mọi người” - Juky San kể về quá trình thực hiện MV.

Hai điệu nhảy cuốn hút người xem được Juky San và vũ đoàn Bước Nhảy thể hiện đó là màn “cho thêm đường” và mô phỏng “ca chấn thương”. Tất cả được đánh giá là điểm cộng ở phần nhảy trong MV lần này.

Juky San phải thực hiện 13 lần quay "one shot" cho MV “Em là coffee” ảnh 3

Cú twist ở phần cuối MV chính là tiếng chuông cửa và một “hắc Juky San” xuất hiện, gợi sự tò mò cho fan. Tuy nhiên, Juky San cũng để ngỏ phần kết ngay tại đó. Dường như cô muốn để khán giả tiếp tục có lời bình ở phần tiếp nối.

Juky San phải thực hiện 13 lần quay "one shot" cho MV “Em là coffee” ảnh 4

“Có nhiều cách suy nghĩ về nhân vật này. Đó chính là tôi - đương nhiên rồi. Một phiên bản nào đó và tôi cảm thấy vẫn song hành cùng một Juky San năng lượng, đáng yêu và hồn nhiên các bạn vẫn thường gặp… Có một Juky San thực sự điềm tĩnh, có phần “lạnh” ở mỗi suy nghĩ, quyết định. Tôi nghĩ, một phần nào đó trong tôi đang dần trưởng thành" - Juky San nói về nhân vật ở cuối MV.

Juky San phải thực hiện 13 lần quay "one shot" cho MV “Em là coffee” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.