Jun Phạm gây sốc khi kể từng bị đột quỵ sau thời gian nghiện công việc, stress đến mất ngủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trong một talkshow trên YouTube, Jun Phạm gây bất ngờ với chia sẻ về biến cố cận kề cái chết vào dịp Tết 2021.

Nói về bản thân trước khi trải qua biến cố, Jun Phạm thú nhận mình là người nghiện công việc, sống chung với căng thẳng: “Ngày xưa, đối với Jun, stress và công việc là một niềm vui. Một ngày mà rảnh là cảm thấy bức bối, không thể ở nhà và phải đi ra ngoài. Phải đi làm nha, chứ đi chơi là Jun lại không vui”.

Ngoài ra, cựu thành viên nhóm nhạc 365daband cũng cho biết bản thân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong suốt một năm. Tuy vẫn kiếm ra tiền nhưng không được đi diễn và giao tiếp với khán giả nên Jun Phạm dần rơi vào tình trạng bị stress, mất ngủ liên tục và ăn uống thất thường.

Jun Phạm gây sốc khi kể từng bị đột quỵ sau thời gian nghiện công việc, stress đến mất ngủ ảnh 1

Jun Phạm chia sẻ về biến cố đột quỵ vào dịp Tết Nguyên Đán 2021. (Ảnh chụp màn hình)

Đỉnh điểm của biến cố về sức khỏe xảy ra với Jun Phạm vào mùng 2 Tết 2021. Anh chia sẻ: “Ỷ y là sức khỏe tốt nên Jun thức đêm, rồi ăn nhậu dịp Tết. Tối đó, sau khi nhậu xong về nhà là thức đến 4 giờ sáng và vẫn đi lòng vòng trong nhà. Dù xỉn nhưng Jun vẫn không chịu đi ngủ, mà cứ kiếm chuyện gì đó để làm rồi đột quỵ luôn. Jun đi nằm và cảm nhận thần kinh rất căng và máu chạy rất nhanh”.

Do sống một mình nên khoảnh khắc nhận ra bản thân đang gặp bất ổn về sức khỏe rồi chú mèo cứ kêu lên, Jun Phạm dồn hết bản năng sinh tồn để gượng dậy và cố chạy xuống sân chung cư bắt taxi qua bệnh viện ở gần đó. “Jun nhắm mắt là thấy tất cả những người thân, người đã mất và cả những người vừa chung vui ngày mùng 1, 2 Tết vừa rồi”, nam ca sĩ nhớ lại.

Jun Phạm gây sốc khi kể từng bị đột quỵ sau thời gian nghiện công việc, stress đến mất ngủ ảnh 2

Jun Phạm sống chậm lại, yêu thương bản thân nhiều hơn sau biến cố sức khỏe.

Jun Phạm cho biết, trải nghiệm lần đó tuy không mong muốn đối diện nhưng khi vượt qua được lại giúp bản thân sống tốt hơn. Cũng sau lần suýt chết đó, anh đưa bản thân vào nếp sống khoa học hơn như không thức khuya, không bỏ bữa ăn và thường xuyên tập thể dục tại nhà để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, giọng ca Đây là một bài hát vui còn chú ý chăm sóc đến sức khỏe tinh thần như thực tập lòng biết ơn, yêu thương bản thân nhiều hơn.

Jun Phạm gây sốc khi kể từng bị đột quỵ sau thời gian nghiện công việc, stress đến mất ngủ ảnh 3

Giọng ca Bống bống bang bang dành thời gian tập thể dục tại nhà để chăm sóc sức khỏe.

Jun Phạm gây sốc khi kể từng bị đột quỵ sau thời gian nghiện công việc, stress đến mất ngủ ảnh 4

Nam ca sĩ dành thời gian bên bố nhiều hơn.

Theo dõi câu chuyện của cựu thành viên nhóm nhạc 365daband, nhiều khán giả ngỡ ngàng và cảm thấy may mắn vì anh đã thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc. Có ý kiến cho rằng, câu chuyện của Jun Phạm sẽ là thông điệp đến nhiều bạn trẻ đang ỷ y và lơ là sức khỏe của bản thân: “Mong qua câu chuyện biến cố về bệnh của Jun Phạm sẽ thức tỉnh được nhiều trẻ bây giờ”, “Anh Thuận chia sẻ thật sự cảm động và điều em mong muốn cũng là được thay đổi bản thân mình như vậy”, “Bao nhiêu đêm stress thức đêm tới sáng, từ nay sẽ chấm dứt”...

Jun Phạm gây sốc khi kể từng bị đột quỵ sau thời gian nghiện công việc, stress đến mất ngủ ảnh 5

Nhiều khán giả dành tình cảm đặc biệt sau khi biết câu chuyện của Jun Phạm.

Jun Phạm gây sốc khi kể từng bị đột quỵ sau thời gian nghiện công việc, stress đến mất ngủ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm