Linh Ngọc Đàm phản ứng ra sao khi facebook hàng triệu lượt theo dõi bị khóa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Linh Ngọc Đàm phát hiện ra Facebook cá nhân hơn 1 triệu lượt theo dõi của mình bị report dẫn đến bị khóa luôn tài khoản, cô nàng đã có phản ứng khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ.

Linh Ngọc Đàm là cái tên không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ. Hiện cô là một trong những nữ YouTuber thành công, nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh sự nổi tiếng với vai trò là một streamer, cô nàng còn được nhiều người biết đến và theo dõi thường xuyên qua các clip hài hước, vui nhộn.

Linh Ngọc Đàm phản ứng ra sao khi facebook hàng triệu lượt theo dõi bị khóa? ảnh 1

Hot YouTuber Linh Ngọc Đàm.

Nữ YouTuber thực sự tạo ấn tượng và thu hút người xem bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, hoạt bát. Hiện tại, kênh YouTube của Linh Ngọc Đàm sở hữu hơn 2,6 triệu lượt đăng ký theo dõi, fanpage Facebook hơn 4,8 triệu lượt người theo dõi và Facebook cá nhân với hơn 1,2 triệu lượt người theo dõi.

Linh Ngọc Đàm phản ứng ra sao khi facebook hàng triệu lượt theo dõi bị khóa? ảnh 2

LInh Ngọc Đàm sở hữu hàng triệu lượt người theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Thế nhưng mới đây, Linh Ngọc Đàm bất ngờ chia sẻ về việc tài khoản Facebook cá nhân của cô bị khoá. Nguyên nhân là do nhiều bài đăng mà cô chia sẻ lên Facebook bị gắn mác "nhạy cảm" và liên tục bị "report". Quá bực mình, lần này Linh Ngọc Đàm tuyên bố... "nghỉ chơi" Facebook.

Linh Ngọc Đàm phản ứng ra sao khi facebook hàng triệu lượt theo dõi bị khóa? ảnh 3

Linh Ngọc Đàm đăng tải story chia sẻ về việc bị khoá tài khoản Facebook cá nhân.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ streamer bị Facebook cho "ăn gậy". Trước đó, cô nàng cũng từng bị Facebook khóa bình luận trong 30 ngày vì mạng xã hội này cho rằng cô nàng đã bình luận nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng.

Linh Ngọc Đàm phản ứng ra sao khi facebook hàng triệu lượt theo dõi bị khóa? ảnh 4

Fanpage Facebook hơn 4,8 triệu lượt theo dõi của Linh Ngọc Đàm.

Dù Facebook cá nhân của nữ streamer bị khoá nhưng fanpage hơn 4,8 triệu lượt người theo dõi của Linh Ngọc Đàm vẫn đang hoạt động bình thường. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu kênh YouTube 2,6 triệu lượt theo dõi, tài khoản Instagram 4,2 triệu người theo dõi và TikTok với hơn 5,2 triệu followers.

Linh Ngọc Đàm phản ứng ra sao khi facebook hàng triệu lượt theo dõi bị khóa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.