Jun Phạm than mất 5 triệu tiền thưởng trong đám cưới, Minh Hằng đòi làm ngay điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại bữa tiệc đám cưới của Minh Hằng, các sao Việt đã có một đêm say quên lối về và những khoảnh khắc khó đỡ khiến cư dân mạng cười "té ghế".

Đám cưới của ca sĩ Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã diễn ra vào ngày 18/6 nhưng dư âm vẫn kéo dài đến hôm nay. Hôn lễ của "bé Heo" có sự góp mặt của đông đảo dàn sao Việt đình đám như: Trấn Thành, Jun Phạm, Khả Ngân, Diệu Nhi, Khả Như, Phạm Quỳnh Anh... Ngoài việc đến chúc phúc và chứng kiến người đồng nghiệp thân thiết của mình theo chồng về dinh, các sao Việt còn không ngần ngại "quẩy" hết mình và để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại đám cưới của Minh Hằng.

Jun Phạm than mất 5 triệu tiền thưởng trong đám cưới, Minh Hằng đòi làm ngay điều này ảnh 1
Jun Phạm than mất 5 triệu tiền thưởng trong đám cưới, Minh Hằng đòi làm ngay điều này ảnh 2

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Jun Phạm đã đăng ảnh "quậy đục nước" trong đám cưới của Minh Hằng và thắng giải kèm dòng trạng thái: "Post lại cho nhớ khoảnh khắc thắng giải 5 triệu do chị Hằng Lê trao luôn nè! Ai giữ bao tiền này trong lúc tôi mơ màng xin hãy trả lại vì bạn bè gần xa đòi chia chác lần 2!".

Jun Phạm than mất 5 triệu tiền thưởng trong đám cưới, Minh Hằng đòi làm ngay điều này ảnh 3

Bên dưới bài viết của Jun Phạm, Minh Hằng nhanh chóng có mặt thể hiện sự hào phóng của mình với người em thân thiết. Cụ thể, nữ diễn viên kêu Jun Phạm nhắn số tài khoản để chuyển khoản bù nếu như không tìm được người giữ phong bì. Tuy nhiên, Jun Phạm nhanh chóng từ chối và cho biết anh chỉ đòi người giữ giùm mà thôi.

Jun Phạm than mất 5 triệu tiền thưởng trong đám cưới, Minh Hằng đòi làm ngay điều này ảnh 4

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng đăng tải bài viết tìm người giữ hộ phong bì 5 triệu thắng giải nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được người cầm hộ. Nam ca sĩ cũng đùa vui rằng vì bạn bè đang đòi chia giải thưởng nên phải tìm gấp.

Jun Phạm than mất 5 triệu tiền thưởng trong đám cưới, Minh Hằng đòi làm ngay điều này ảnh 5
Jun Phạm than mất 5 triệu tiền thưởng trong đám cưới, Minh Hằng đòi làm ngay điều này ảnh 6
Jun Phạm than mất 5 triệu tiền thưởng trong đám cưới, Minh Hằng đòi làm ngay điều này ảnh 7

Theo đó, vì đã tham gia và giành giải ở trò chơi trong đám cưới Minh Hằng nên Jun Phạm nhận được một giải thưởng trị giá 5 triệu. Tuy nhiên, có lẽ vì "say quên lối về" nên Jun Phạm đã vô tình làm thất lạc chiếc phong bì này. Nam ca sĩ cũng bị bắt gặp khoảnh khắc "chơi lớn" khi chỉ mặc lớp áo lót bên trong cùng chiếc quần đùi, nhảy thả ga để chung vui với Minh Hằng trong ngày trọng đại.

Jun Phạm than mất 5 triệu tiền thưởng trong đám cưới, Minh Hằng đòi làm ngay điều này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm