Jun Phạm, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh hóa bộ ba "máu mặt" trong phim mới "Nữ Chủ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạm gác lại hình ảnh "bóng hồng xinh đẹp", Thúy Ngân sẽ trở lại với hình tượng "đả nữ" mạnh mẽ trong phim truyền hình "Nữ Chủ". Phim còn có sự tham gia của Jun Phạm, Trương Thế Vinh.

Không còn là hình ảnh hài hước, chơi hết mình trong các chương trình thực tế, Thúy Ngân, Jun Phạm, Trương Thế Vinh sẽ “lột xác” thành bộ ba “ngầu đét” trong dự án lần này.

Nữ Chủ là mini series kể về hành trình đầy sóng gió và vô cùng đơn độc của Hải Đường (Thúy Ngân) khi thâm nhập vào một tổ chức tội phạm để giúp cảnh sát triệt phá đường dây buôn bán chất cấm. Một cuộc chiến gây cấn không chỉ giữa cảnh sát và tội phạm mà còn trong chính nội tâm cô được mở ra.

Jun Phạm, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh hóa bộ ba "máu mặt" trong phim mới "Nữ Chủ" ảnh 1

Bên cạnh đó, Nữ Chủ còn khai thác yếu tố “cung đấu” trong gia đình tội phạm - cuộc chiến "tranh quyền đoạt vị" giữa những người phụ nữ bên cạnh ông trùm. Trong poster, nhân vật Hải Đường của Thúy Ngân mang khí chất gai góc với đôi mắt sắc sảo.

Lời tuyên bố đanh thép của Hải Đường khi xuất hiện trong đoạn teaser đi kèm càng thể hiện rõ sức hút mạnh mẽ từ một người dẫn đầu cuộc chơi: “Tôi bị quăng vào bầy sói. Và cách duy nhất để tôi tồn tại, đó chính là trở thành "Nữ chủ" của chúng. Kể từ hôm nay, tôi sẽ là người nắm quyền”.

Jun Phạm, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh hóa bộ ba "máu mặt" trong phim mới "Nữ Chủ" ảnh 2

Lời tuyên bố đã phần nào tiết lộ sự nguy hiểm của nơi mà Hải Đường thâm nhập vào. Nơi đó, lang sói đều đang rình rập để hãm hại cô và cách duy nhất để Hải Đường có thể sống sót và bảo vệ bản thân chính là tự mình chiến đấu.

Khác với Thúy Ngân, nhân vật Đông Quân mà Jun Phạm đảm nhận mang lại cảm giác ngông cuồng và phách lối hơn. Cả trong poster hay teaser đều thể hiện Đông Quân là một chàng trai “coi trời bằng vung”, “tự tung tự tác”, khó ai có thể kiểm soát được. Lời dẫn của nhân vật này cũng toát lên vẻ ngạo mạn, hiếu thắng: “Không có ai có thể đụng đến con của ông trời”.

Jun Phạm, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh hóa bộ ba "máu mặt" trong phim mới "Nữ Chủ" ảnh 3

Đông Quân tự xưng mình là “con của ông trời”, lời nói đầy tính khiêu khích cho người xem hình dung sơ nét về bối cảnh gia đình quyền lực của anh chàng. Phải chăng anh là con trai của một ông trùm lớn, người có thể một tay che trời?

Nhân vật Khánh do Trương Thế Vinh thủ vai có màu sắc khác biệt nhất so với hai người bạn của mình. Anh sở hữu phong thái bản lĩnh, cương trực của một chiến sĩ cảnh sát. Tuy vậy, từ poster và teaser có thể cảm nhận được, trong ánh mắt của Khánh luôn phảng phất một nỗi buồn khó nói.

Lời thoại: “Ai cũng xứng đáng có cơ hội thứ hai” của anh gây tò mò cho người xem về quá khứ của nhân vật này. Câu hỏi được đặt ra là, người cần cơ hội thứ hai ở đây là Khánh hay một ai khác? Liệu rằng trong quá khứ anh từng phạm phải lỗi lầm gì lớn?

Jun Phạm, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh hóa bộ ba "máu mặt" trong phim mới "Nữ Chủ" ảnh 4

Thông qua teaser, có rất nhiều phân cảnh hành động rượt đuổi đẹp mắt được nhá hàng. Theo chia sẻ của Thúy Ngân, ê-kíp đã làm việc từ 14 - 16 tiếng/ ngày và liên tục quay trong 60 ngày để hoàn tất bộ phim Nữ Chủ.

Jun Phạm, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh hóa bộ ba "máu mặt" trong phim mới "Nữ Chủ" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm