Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học
HHT - Jun Vũ khiến nhiều người bất ngờ khi giành được giải Nhất trong một cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường. Cô bạn còn là thí sinh người Việt duy nhất tranh tài trong cuộc thi kéo dài suốt 3 tháng.

Vừa qua, Jun Vũ cùng hai người bạn học là Lada TikhomirovaArthur Gannaban đã giành giải nhất trong cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường Đại học Assumption University of ThaiLand - nơi cô đang theo học. 

Mục đích của cuộc thi này nhằm tìm kiếm những ý tưởng Marketing thú vị, mới lạ từ bạn trẻ, sinh viên đến từ các trường Đại học hay người mới tốt nghiệp. Ý tưởng chiến thắng trong cuộc thi sẽ được công ty sử dụng để đẩy mạnh việc quảng bá sản phẩm kem đánh răng dạng nước ở thị trường nước ngoài, đặc biệt là trong khu vực ASEAN.

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 1

Trong cuộc thi, Jun Vũ là người Việt duy nhất tham gia. Và hai người bạn đồng hành cùng Jun Vũ làm nên chiến thắng chung cuộc cũng không phải là người Thái Lan. Trong nhóm, cô phụ trách phần ý tưởng chính cho kế hoạch Marketing, cũng là người làm slide thuyết trình, video thuyết trình, hai bạn còn lại là phân tích thông tin và nghiên cứu.

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 2

Để giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh, nhóm của Jun Vũ đã phải vượt qua 6 đội thi, trong đó, có khá nhiều đội mạnh vì tập hợp nhiều sinh viên người bản xứ. Cuộc thi được kéo dài trong 3 tháng và với giải Nhất chung cuộc thì team của Jun Vũ đã giành được giải thưởng trị giá 30.000 bath (hơn 20 triệu đồng).

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 3

Jun Vũ tên thật Vũ Phương Anh, sinh năm 1995. Cô bạn là cái tên khá nổi trong giới trẻ Việt với hình ảnh hot girl sạch scandal vừa xinh vừa giỏi. Cô bạn theo ba mẹ sang Thái Lan định cư từ năm 15 tuổi.

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 4

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 5

Năm 2014, Jun Vũ nổi lên với những hình ngọt ngào trong một số tạp chí tuổi teen Thái Lan và cả Việt Nam. Nổi tiếng sớm và kiếm ra tiền từ nghề mẫu ảnh nhưng Jun Vũ vẫn xem việc học là nhiệm vụ quan trọng nhất. Cô bạn đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Assumption University of Thailand, chuyên ngành: BBA (Quản trị kinh doanh).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?