Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học
HHT - Jun Vũ khiến nhiều người bất ngờ khi giành được giải Nhất trong một cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường. Cô bạn còn là thí sinh người Việt duy nhất tranh tài trong cuộc thi kéo dài suốt 3 tháng.

Vừa qua, Jun Vũ cùng hai người bạn học là Lada TikhomirovaArthur Gannaban đã giành giải nhất trong cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường Đại học Assumption University of ThaiLand - nơi cô đang theo học. 

Mục đích của cuộc thi này nhằm tìm kiếm những ý tưởng Marketing thú vị, mới lạ từ bạn trẻ, sinh viên đến từ các trường Đại học hay người mới tốt nghiệp. Ý tưởng chiến thắng trong cuộc thi sẽ được công ty sử dụng để đẩy mạnh việc quảng bá sản phẩm kem đánh răng dạng nước ở thị trường nước ngoài, đặc biệt là trong khu vực ASEAN.

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 1

Trong cuộc thi, Jun Vũ là người Việt duy nhất tham gia. Và hai người bạn đồng hành cùng Jun Vũ làm nên chiến thắng chung cuộc cũng không phải là người Thái Lan. Trong nhóm, cô phụ trách phần ý tưởng chính cho kế hoạch Marketing, cũng là người làm slide thuyết trình, video thuyết trình, hai bạn còn lại là phân tích thông tin và nghiên cứu.

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 2

Để giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh, nhóm của Jun Vũ đã phải vượt qua 6 đội thi, trong đó, có khá nhiều đội mạnh vì tập hợp nhiều sinh viên người bản xứ. Cuộc thi được kéo dài trong 3 tháng và với giải Nhất chung cuộc thì team của Jun Vũ đã giành được giải thưởng trị giá 30.000 bath (hơn 20 triệu đồng).

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 3

Jun Vũ tên thật Vũ Phương Anh, sinh năm 1995. Cô bạn là cái tên khá nổi trong giới trẻ Việt với hình ảnh hot girl sạch scandal vừa xinh vừa giỏi. Cô bạn theo ba mẹ sang Thái Lan định cư từ năm 15 tuổi.

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 4

Jun Vũ cùng team giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường đại học ảnh 5

Năm 2014, Jun Vũ nổi lên với những hình ngọt ngào trong một số tạp chí tuổi teen Thái Lan và cả Việt Nam. Nổi tiếng sớm và kiếm ra tiền từ nghề mẫu ảnh nhưng Jun Vũ vẫn xem việc học là nhiệm vụ quan trọng nhất. Cô bạn đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Assumption University of Thailand, chuyên ngành: BBA (Quản trị kinh doanh).

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?