Jun Vũ thừa nhận từng yêu "bad boy", thay đổi kế hoạch lấy chồng năm 30 tuổi vì dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên phim "Gái già lắm chiêu" cho biết cô từng có kế hoạch sẽ lấy chồng năm 30 tuổi nhưng hiện đã thay đổi suy nghĩ. 

Mới đây, Jun Vũ đã thực hiện một màn Hỏi - Đáp nhỏ trên Instagram cá nhân. Theo đó với mỗi câu hỏi của khán giả đặt ra cô sẽ trả lời đã từng, chưa từng hoặc sẽ thử. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tiết lộ thêm về hành động sau đó của mình, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Jun Vũ đã nhận được hàng loạt câu hỏi về chuyện tình cảm, tại đây cô không ngại bày tỏ việc mình đã từng yêu "bad boy", yêu xa, bị từ chối tình cảm và cả lụy tình. Cụ thể khi một khán giả hỏi chuyện yêu "bad boy", diễn viên đáp đã từng và tiết lộ cô thậm chí từng bị... "cắm 3 sừng" cùng một lúc.

Jun Vũ thừa nhận từng yêu "bad boy", thay đổi kế hoạch lấy chồng năm 30 tuổi vì dịch ảnh 1
Jun Vũ thừa nhận từng yêu "bad boy", thay đổi kế hoạch lấy chồng năm 30 tuổi vì dịch ảnh 2

Người đẹp thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân với người hâm mộ.

Về việc lụy tình, Jun Vũ bày tỏ từng yêu mù quáng đến độ bỏ ăn bỏ uống. "Tuy nhiên sẽ không bao giờ như vậy nữa vì sau đó chị đã nhận ra giá trị của mình và học được cách yêu bản thân mình hơn", cô nói. Ngoài ra, nữ diễn viên Tháng Năm Rực Rỡ cũng chia sẻ có thể thử yêu người bằng hoặc nhỏ tuổi hơn, bởi tương lai không nói trước được điều gì.

Jun Vũ thừa nhận từng yêu "bad boy", thay đổi kế hoạch lấy chồng năm 30 tuổi vì dịch ảnh 3

Jun Vũ thừa nhận từng lụy tình và bị từ chối tình cảm.

Trong loạt "Hỏi - Đáp" của Jun Vũ, netizen đặc biệt chú ý đến dự định lấy chồng khi 30 tuổi. "Đúng hơn là hồi xưa từng nghĩ sẽ lấy chồng vào năm 30 tuổi chứ không phải trước 30. Tuy nhiên hồi đó mình mười mấy tuổi thôi, giờ 26 tuổi rồi thấy 30 tuổi lấy chồng vẫn còn hơi vội, nhất là mình đã mất hẳn 3 năm thanh xuân vì COVID", cô bày tỏ.

Jun Vũ thừa nhận từng yêu "bad boy", thay đổi kế hoạch lấy chồng năm 30 tuổi vì dịch ảnh 4

Qua chia sẻ này, netizen đoán ngày cô "lên xe hoa" còn xa.

Jun Vũ từng vướng tin đồn tình cảm với ca sĩ Will và mới đây nhất là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi. Tuy nhiên, ở cả hai lần cô đều khẳng định đây chỉ là những người bạn của mình vì chơi chung nhóm, chung quản lý nên thường đi du lịch cùng nhau. Nữ diễn viên Tháng Năm Rực Rỡ nói thêm việc liên tục vướng vào tin đồn hẹn hò khiến bản thân chưa có cơ hội tìm được người yêu thực sự.

Jun Vũ thừa nhận từng yêu "bad boy", thay đổi kế hoạch lấy chồng năm 30 tuổi vì dịch ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm