JustaTee thông báo bà xã Trâm Anh “vượt cạn” thành công, hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng

HHT - JustaTee - Trâm Anh chính là gia đình sao Việt đầu tiên đón thêm thành viên mới trong năm 2021, gương mặt hớn hở của nam rapper trên mạng xã hội khiến cả V-Biz vui lây. 

JustaTee (tên thật: Nguyễn Thanh Tuấn) hạnh phúc tiết lộ bà xã Trâm Anh đã chính thức hạ sinh em bé thứ hai, đi cùng đó là caption hài hước: “Trúng ngàn điểm lô không bằng bác sĩ hô: Vợ đẻ”. Trước đó, chỉ một bài post “Yà hú” của nam rapper cũng đủ để người hâm mộ biết vợ anh đã "vượt cạn" thành công. 

Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm của người hâm mộ, hàng loạt sao Việt cũng vào chúc mừng gia đình giọng ca Đã Lỡ Yêu Em Nhiều
JustaTee thông báo bà xã Trâm Anh “vượt cạn” thành công, hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng ảnh 1 Nam ca sĩ cười tươi rói khi gia đình đón thêm thành viên mới. 
JustaTee thông báo bà xã Trâm Anh “vượt cạn” thành công, hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng ảnh 2

Hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng đến JustaTee. 

Trước đó một ngày, JustaTee cho biết bà xã Trâm Anh đã nhập viện để chuẩn bị cho việc sinh em bé. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ/ rapper gốc Hà thành bày tỏ tâm trạng mong ngóng tin vui một cách hài hước "Dành cả thanh xuân để chờ ngày vợ đẻ". 
Gia đình JustaTee - Trâm Anh trước đó đã có một cô công chúa nhỏ tên là Anh Chi cực đáng yêu, thường xuyên đốn tim cư dân mạng với những clip vừa dễ thương vừa hài hước. Giới tính của em bé thứ hai hiện vẫn chưa được cặp đôi tiết lộ.
JustaTee thông báo bà xã Trâm Anh “vượt cạn” thành công, hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng ảnh 3 Hình ảnh đưa vợ vào viện từ 1 ngày trước được JustaTee đăng tải. 
JustaTee thông báo bà xã Trâm Anh “vượt cạn” thành công, hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng ảnh 4

Gia đình ca sĩ đi lễ chùa đầu năm. 

Như vậy JustaTee - Trâm Anh là cặp nghệ sĩ đầu tiên đón thêm thành viên mới trong năm Tân Sửu, netizen đang mong chờ hai người sớm công khai ảnh em bé. 
JustaTee thông báo bà xã Trâm Anh “vượt cạn” thành công, hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng ảnh 7
   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm