JUUN D chính thức tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của BLACKPINK

HHT - Sau gần 3 tháng "úp mở", JUUN D vừa chính thức tung poster cho dự án comeback Anh Là Gã Ngốc (I Am An Idiot), xác định kết hợp với Kiel Tutin - biên đạo của BLACKPINK. 

Sau thành công từ single Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em hồi đầu năm 2020, JUUN D bất ngờ đổi nghệ danh, đánh úp khán giả bằng thông báo kết hợp với Kiel Tutin - biên đạo sừng sỏ của hàng loạt nhóm nhạc K-Pop hàng đầu như BLACKPINK, TWICE, ITZY. Mới đây, Kiel Tutin cũng đã chia sẻ poster của JUUN D trên tài khoản Instagram của chính mình.

JUUN D chính thức tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của BLACKPINK ảnh 1

JUUN D

Trong poster chính thức của Anh Là Gã Ngốc (I Am An Idiot), JUUN D xuất hiện với hình ảnh ma mị trên nền background đỏ thẫm và một đôi mắt vô cùng bí ẩn. Ngoài những thông tin được hé lộ trên poster như hit-maker Vương Anh Tú và biên đạo Kiel Tutin thì phần nhân vật chính lại được để trống.

JUUN D chính thức tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của BLACKPINK ảnh 2 Poster ca khúc Anh Là Gã Ngốc (I Am An Idiot) của JUUN D
Bên dưới phần luận, nhiều người khẳng định chủ nhân của đôi mắt kia chính là… Châu Bùi. Bởi lẽ, vừa qua, cả JUUN D lẫn Châu Bùi đã liên tiếp tung hàng loạt "thính" trên mạng xã hội hay mới đây nhất là bộ ảnh đôi của cả hai trên tạp chí thời trang L'Officiel.
JUUN D chính thức tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của BLACKPINK ảnh 3

Ngoài ra, điều khiến cư dân mạng cũng tò mò không kém là nhạc sĩ Vương Anh Tú vốn dĩ nổi tiếng với những bản ballad sâu lắng, nhưng JUUN D lại mời hẳn Kiel Tutin để dựng nhảy cho Anh Là Gã Ngốc. "Chẳng lẽ JUUN D cũng theo trào lưu nhảy trên nền nhạc ballad như các ca sĩ Việt hiện tại?" - một khán giả bình luận dưới poster của JUUN D.

JUUN D chính thức tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của BLACKPINK ảnh 4
JUUN D chính thức tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của BLACKPINK ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm