Juun Đăng Dũng ra mắt MV được quay hoàn toàn bằng điện thoại iPhone

HHT - Vào 23/3, Juun Đăng Dũng tiếp tục ra mắt MV mới mang tên "Một Nửa Yêu Thương". Đây là sự tái ngộ của nam ca sĩ với nhạc sĩ Bảo Thạch. 

Theo đó, MV Một Nửa Yêu Thương sau khi công chiếu đã nhận được nhiều bình luận trái chiều từ khán giả. Juun Đăng Dũng tiết lộ toàn bộ MV 100% được quay bằng điện thoại iPhone 11 Pro. Dù sử dụng thiết bị đơn giản nhưng ê-kíp vẫn thực hiện các phân cảnh dưới nước, hay những cú máy one shot...

Juun Đăng Dũng cho hay điều anh tự hào nhất trong dự án này đó là những hình ảnh kết hợp với giai điệu của ca khúc mang đến những cảm xúc chân thật nhất đến người xem. Juun Đăng Dũng hi vọng mình tiếp tục có thể tiếp tục thay cho những trái tim chịu nhiều tổn thương cất lên tiếng nói trong tình yêu của họ.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV được quay hoàn toàn bằng điện thoại iPhone ảnh 1 Junn Đăng Dũng trở lại với âm nhạc cùng "Một Nửa Yêu Thương"

Về ý kiến cho rằng, việc quay bằng iPhone 11 Pro là một cách tiết kiệm chi phí giữa mùa dịch căng thẳng của Juun Đăng Dũng. Nam ca sĩ thú nhận: "Quay bằng điện thoại cũng có những độ khó nhất định nhưng đúng là tiện hơn quay bằng những thiết bị cồng kềnh rất nhiều. Juun nghĩ quan trọng nhất đối với khán giả là người nghệ sĩ thể hiện cảm xúc gì trong sản phẩm của mình. Juun chú trọng vào cảm xúc mình mang đến người xem hơn là phô diễn những điều to tát."

Được biết, ngoài MV, toàn bộ hình ảnh quảng bá cũng như hậu trường của MV cũng được chụp bằng điện thoại iPhone 11 Pro.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV được quay hoàn toàn bằng điện thoại iPhone ảnh 2 MV và ảnh hậu trường lần này đều được thực hiện bằng điện thoại.
Sau 1 năm vắng bóng V-Pop, Juun Đăng Dũng trở lại với ca khúc Ballad Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em - sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú. MV chính nằm trong tab thịnh hành của YouTube, sau 1 tháng đạt hơn 10 triệu view. Phiên bản song ca với Orange đạt hơn 3,5 triệu view và bản Lofi cũng đạt hơn 1,5 triệu view.

Hiện tại, sau MV Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu EmMột Nửa Yêu Thương, Juun Đăng Dũng đã hé lộ việc sắp sửa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Đoạn cuối của MV Một Nửa Yêu Thương cũng hé lộ đoạn nhạc nhá hàng bài mới từ nam ca sĩ.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV được quay hoàn toàn bằng điện thoại iPhone ảnh 3 Nam ca sĩ sẽ sớm tiết lộ thêm ca khúc mới trong thời gian tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm