K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước một số nghi vấn Sơn Tùng M-TP "đạo nhạc", chủ nhân các ca khúc bị "réo tên" đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Bên cạnh đó, dàn sao Việt như Bảo Anh, Ngô Kiến Huy, Đức Phúc cũng dành sự ủng hộ nhiệt tình cho giọng ca gốc Thái Bình.

Sau khi MV Đừng Làm Trái Tim Anh Đau ra mắt, Sơn Tùng M-TP nhận về nhiều lời khen vì ca khúc có giai điệu và ca từ dễ nghe. Bên cạnh đó, câu chuyện truyền tải và loạt hình ảnh ngọt ngào, dễ thương mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người xem. Dẫu vậy, vẫn có số ít cư dân mạng săm soi những điểm tương đồng của bài hát với hai ca khúc nổi tiếng trước đó là Đúng Người Đúng Thời Điểm (Thanh Hưng) và Là Ai Từ Bỏ, Là Ai Vô Tình (Hương Ly).

Bị khán giả "réo tên", chính chủ của các ca khúc trên đều nhanh chóng lên tiếng. Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Hưng cẩn thận so sánh giai điệu của câu hát "Vậy thì anh xin chết vì người anh thương - Mình giữ nhau thật chặt nhé nếu đi ta cùng đi" và khẳng định Sơn Tùng không "đạo" ca khúc của anh.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Nếu là đoạn này thì các bạn nói na ná giống 'việc của em là yêu anh…' (điệp khúc của Đúng Người Đúng Thời Điểm) thì cũng không sai. Nhưng cũng chỉ 3-4 nốt thì không đáng để bàn luận quá nhiều. Bởi việc các bài hát trùng số nốt với nhau là bình thường".

K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

"Chị đẹp" Hương Ly cũng trực tiếp quay video giải thích trước bình luận cho rằng Sơn Tùng M-TP "đạo" nhạc của nữ ca sĩ. Hương Ly cho biết: "Từ hôm qua đến giờ, mình xem được rất nhiều những bình luận kiểu như thế này luôn nhưng thực sự từ tối qua đến giờ, mình cày view cho Tùng và nghe bài của Tùng rồi kết luận một câu là: 'Chỉ thấy dính chứ không thấy giống'. Rất mong mọi người sẽ không tranh luận nhau là giống hay không giống nữa mà chỉ tập trung cày view cho Tùng và chuyển sang dính luôn hộ mình".

Hương Ly trả lời tinh tế trước bình luận "Sơn Tùng đạo nhạc chị", cho biết mình là một Sky chính hiệu.

Ca khúc mới của Sơn Tùng cũng vấp phải ý kiến trái chiều, cho rằng bài hát lần này khá "trẻ con, nghe như nhạc phong trào", thậm chí chê giọng ca Hãy Trao Cho Anh không còn trẻ trung để hát nhạc Teenpop. Trên trang cá nhân, Khánh (K-ICM) đã có chia sẻ ghi điểm với khán giả: "Ai bảo bài 'Đừng Làm Trái Tim Anh Đau' của anh Tùng là nhạc đơn giản, trẻ con thì cứ thử viết dòng nhạc đó đi rồi biết. Sầu khổ thất tình viết rất đơn giản nhưng thử viết tươi vui mà chọn câu từ và melody (giai điệu) không hay thì xem có phèn chua không".

K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Bài đăng của Khánh khiến khán giả thích thú.

Trong sản phẩm lần này, Sơn Tùng M-TP còn nhận được nhiều sự ủng hộ từ đồng nghiệp. Ca sĩ Bảo Anh khiến fan "cười xỉu" khi tiết lộ bị Sơn Tùng ép "cày view". Ngô Kiến Huy gắn tên Sơn Tùng trong bài đăng trên trang cá nhân, được giọng ca Chạy Ngay Đi thả một bình luận với biểu cảm đáng yêu.

K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Bảo Anh được Sơn Tùng hỏi thăm để... nhờ "cày view".

K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 4

Màn tương tác dễ thương của Ngô Kiến Huy và Sơn Tùng nhận về "bão haha".

K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 5

Hứa Kim Tuyền tan chảy trước MV "kẹo ngọt" của Sơn Tùng.

K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 6

Ali Hoàng Dương lộ dấu hiệu "cày view".

K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 7

"Đừng Làm Trái Tim Anh Đau" trở thành câu nói viral được các nghệ sĩ sử dụng.

K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 8
K-ICM, Bảo Anh và dàn sao Việt đồng loạt "dính" ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm