K-ICM đáp trả khi bị netizen "cà khịa", lý do chỉ vì chia sẻ "thính" mới của Sơn Tùng M-TP

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, K-ICM bất ngờ đăng tải đoạn clip của Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" sản phẩm mới mang tên "Muộn rồi sao mà còn". Tuy nhiên, K-ICM lại bị netizen chỉ trích và cho rằng anh đang câu tương tác.

Cụ thể, sau khi Sơn Tùng M-TP chia sẻ đoạn clip thông báo về sản phẩm mới cùng một đoạn nhạc trong album lần này, K-ICM chính là nghệ sĩ đầu tiên hưởng ứng và thể hiện sự phấn khích của mình. Trên Facebook cá nhân, K-ICM bày tỏ: "Đấy đấy đấy, trời ơi bánh cuốn quá".

K-ICM đáp trả khi bị netizen "cà khịa", lý do chỉ vì chia sẻ "thính" mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Bài đăng của K-ICM trên Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, việc ủng hộ Sơn Tùng M-TP của K-ICM lại nhận về không ít phản ứng trái chiều. Bên dưới phần bình luận xuất hiện một số ý kiến từ anti-fan với thái độ mỉa mai khi K-ICM chia sẻ teaser audio của đàn anh.

K-ICM đáp trả khi bị netizen "cà khịa", lý do chỉ vì chia sẻ "thính" mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Bình luận của netizen chỉ trích bài đăng của K-ICM.

Trước những ý kiến này, K-ICM cũng không ngại ngần lên tiếng. Nam producer cho biết việc đăng tải dòng trạng thái là gửi đến đúng đối tượng và không né tránh.

K-ICM đáp trả khi bị netizen "cà khịa", lý do chỉ vì chia sẻ "thính" mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 3

K-ICM không ngần ngại đáp trả trước những chỉ trích thiển cận của netizen.

Anh còn gay gắt ẩn ý gửi lời đến anti fan: "Những bạn fan nào không liên quan mà vào đây comment (bình luận), oán hận thì chỉ chứng tỏ thần tượng bạn có vấn đề với anh Tùng. Anh Tùng vào nghề trước mình, nổi tiếng và thành công thế nào thì ai cũng biết nên chia sẻ là chuyện bình thường. Khi nào ra bài chính thức mình sẽ chia sẻ nếu thấy thích".

K-ICM đáp trả khi bị netizen "cà khịa", lý do chỉ vì chia sẻ "thính" mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 4

Nam producer K-ICM.

Tuy nhiên nhìn chung, việc K-ICM chia sẻ về bản teasing audio của Sơn Tùng M-TP là điều hết sức bình thường vì Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của V-Pop. Giọng ca Lạc Trôi luôn có sức hút nhất định không chỉ với công chúng mà còn cả đồng nghiệp.

K-ICM đáp trả khi bị netizen "cà khịa", lý do chỉ vì chia sẻ "thính" mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 5

Nhắc đến sản phẩm lần này của Sơn Tùng M-TP, khán giả cũng phát hiện lời trong bài hát chính là những câu mà nam ca sĩ đăng tải trên caption những ngày vừa qua. Hiện tại, bài chia sẻ của Sơn Tùng M-TP đã nhận về lượt tương tác hơn 406 ngàn like và hơn 52 ngàn bình luận chưa đầy một ngày lên sóng.

K-ICM đáp trả khi bị netizen "cà khịa", lý do chỉ vì chia sẻ "thính" mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm