Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng ảnh "lạc trôi" lúc nửa đêm, liệu có phải "hint" MV mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sơn Tùng M-TP bỗng chăm chia sẻ hình ảnh với biểu cảm "cực ngầu" trên các trang mạng xã hội vào những ngày gần đây. Dù toàn đăng ảnh vào lúc muộn ơi là muộn nhưng những bức ảnh vẫn phát huy sức ảnh hưởng "không phải dạng vừa".

Bức ảnh được đăng tải vào khoảng 1 giờ sáng ngày 11/4, nhưng lần này "sếp" lại khiến các Sky "phẫn nộ". Bởi anh tiếp tục không đăng "giờ hành chính" và ngủ quá muộn. Bên cạnh đó, netizen còn để lại bình luận trách "yêu": "Muộn rồi không ngủ mà anh còn đi gieo tương tư".

Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng ảnh "lạc trôi" lúc nửa đêm, liệu có phải "hint" MV mới? ảnh 1

Bài đăng của Sơn Tùng M-TP tiếp tục gây chú ý với khán giả.

Bài đăng đính kèm trạng thái khiến mọi người có phần khó hiểu: "Nhìn lên trần nhà rồi quay ra". Chiếc icon cũng được giọng ca Lạc Trôi để tương tự bài post vào ngày hôm trước. Từ những chi tiết khó hiểu, có phần úp mở này, nhiều khán giả cho rằng chúng có thể liên quan đến sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP.

Hiện tại, bức ảnh được đăng trên trang chính thức của Sơn Tùng đã đạt hơn 720 ngàn lượt like chỉ sau 6 giờ đăng tải. Nhìn chung, lượt tương tác, bình luận và chia sẻ của khán giả dành cho Sơn Tùng M-TP sau thời gian hạn chế hoạt động mạng xã hội vẫn rất lớn.

Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng ảnh "lạc trôi" lúc nửa đêm, liệu có phải "hint" MV mới? ảnh 2

Bài đăng của Sơn Tùng nhận lượng tương tác "khủng" sau một ngày lên sóng.

Trước đó, bức ảnh tạo dáng ngồi thiền của nam ca sĩ đã đạt cột mốc 1 triệu lượt like chỉ sau 16 giờ đăng tải. Nhiều khán giả cũng cho rằng Sơn Tùng M-TP ngày càng có phong cách chụp ảnh độc lạ hơn trước với tone màu lạnh không kém phần "chanh sả".

Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng ảnh "lạc trôi" lúc nửa đêm, liệu có phải "hint" MV mới? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm