Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng ảnh "lạc trôi" lúc nửa đêm, liệu có phải "hint" MV mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sơn Tùng M-TP bỗng chăm chia sẻ hình ảnh với biểu cảm "cực ngầu" trên các trang mạng xã hội vào những ngày gần đây. Dù toàn đăng ảnh vào lúc muộn ơi là muộn nhưng những bức ảnh vẫn phát huy sức ảnh hưởng "không phải dạng vừa".

Bức ảnh được đăng tải vào khoảng 1 giờ sáng ngày 11/4, nhưng lần này "sếp" lại khiến các Sky "phẫn nộ". Bởi anh tiếp tục không đăng "giờ hành chính" và ngủ quá muộn. Bên cạnh đó, netizen còn để lại bình luận trách "yêu": "Muộn rồi không ngủ mà anh còn đi gieo tương tư".

Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng ảnh "lạc trôi" lúc nửa đêm, liệu có phải "hint" MV mới? ảnh 1

Bài đăng của Sơn Tùng M-TP tiếp tục gây chú ý với khán giả.

Bài đăng đính kèm trạng thái khiến mọi người có phần khó hiểu: "Nhìn lên trần nhà rồi quay ra". Chiếc icon cũng được giọng ca Lạc Trôi để tương tự bài post vào ngày hôm trước. Từ những chi tiết khó hiểu, có phần úp mở này, nhiều khán giả cho rằng chúng có thể liên quan đến sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP.

Hiện tại, bức ảnh được đăng trên trang chính thức của Sơn Tùng đã đạt hơn 720 ngàn lượt like chỉ sau 6 giờ đăng tải. Nhìn chung, lượt tương tác, bình luận và chia sẻ của khán giả dành cho Sơn Tùng M-TP sau thời gian hạn chế hoạt động mạng xã hội vẫn rất lớn.

Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng ảnh "lạc trôi" lúc nửa đêm, liệu có phải "hint" MV mới? ảnh 2

Bài đăng của Sơn Tùng nhận lượng tương tác "khủng" sau một ngày lên sóng.

Trước đó, bức ảnh tạo dáng ngồi thiền của nam ca sĩ đã đạt cột mốc 1 triệu lượt like chỉ sau 16 giờ đăng tải. Nhiều khán giả cũng cho rằng Sơn Tùng M-TP ngày càng có phong cách chụp ảnh độc lạ hơn trước với tone màu lạnh không kém phần "chanh sả".

Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng ảnh "lạc trôi" lúc nửa đêm, liệu có phải "hint" MV mới? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.