K-ICM kết hợp giọng ca “Túy âm” Xesi trong MV "Túy họa" đậm màu sắc cổ trang

HHT - Vào tối 3/7, MV "Túy họa" - sản phẩm kết hợp của producer K-ICM và giọng ca Xesi chính thức được ra mắt. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia diễn xuất của Hoa hậu Tường Linh.

Theo đó, MV Túy họa mang đến không gian ma mị với bối cảnh là một tửu quán thời xưa, nơi hội tụ đủ loại người từ hiệp khách, giai nhân đến kỹ nữ, giang hồ… Câu chuyện tình ngang trái cũng nảy sinh tại đây khi mỗi người đều cất giấu nỗi niềm riêng. 

Giọng hát ma mị của chủ nhân bản hit Túy âm - Xesi được cất lên trên nền nhạc sở trường của nhà sản xuất K-ICM. Không gian đậm chất cổ trang của MV cũng góp phần truyền tải cảm xúc trong từng ca từ của Túy họa.

K-ICM kết hợp giọng ca “Túy âm” Xesi trong MV "Túy họa" đậm màu sắc cổ trang ảnh 1 Chủ nhân bản hit đình đám "Túy âm" - Xesi
K-ICM kết hợp giọng ca “Túy âm” Xesi trong MV "Túy họa" đậm màu sắc cổ trang ảnh 2 Nhà sản xuất âm nhạc K-ICM
Xuất hiện trong MV, Hoa hậu Tường Linh đại diện cho câu nói “hồng nhan bạc phận” khi bị người đàn ông của mình phản bội ngay trước mặt người yêu cũ - K-ICM. Tuy đã hết duyên với Tường Linh nhưng K-ICM vẫn xả thân cứu nàng trong lúc hiểm nguy.

Còn cô nàng Xesi lại đem lòng tương tư K-ICM nhưng chỉ dám đứng nhìn từ xa vì số phận là người mang kiếp cầm ca. Cả ba nhân vật chính khắc họa câu chuyện tình tay ba ngang trái trong khung cảnh đầy ma mị. 

K-ICM kết hợp giọng ca “Túy âm” Xesi trong MV "Túy họa" đậm màu sắc cổ trang ảnh 3
K-ICM kết hợp giọng ca “Túy âm” Xesi trong MV "Túy họa" đậm màu sắc cổ trang ảnh 4

Hoa hậu Tường Linh với tạo hình cổ trang xinh đẹp trong MV

Trở lại đường đua âm nhạc cùng Túy họa, Xesi lần nữa chinh phục người nghe bởi giọng hát đậm màu sắc dân gian kết hợp hài hoà cùng nền nhạc hiện đại, lôi cuốn. Có thể thấy, cả Xesi và K-ICM đều là những cái tên gắn liền với những sản phẩm thu hút khán giả trẻ bằng sắc màu truyền thống trong giai điệu, ca từ.

"Tình yêu và âm nhạc có điểm chung là cùng làm người ta hưng phấn. Hai điều đó được kết hợp vào nhau trong Túy họa để tạo nên cảm giác say đắm đến tột cùng” - nhà sản xuất K-ICM chia sẻ về sản phẩm âm nhạc kết hợp với Xesi.

K-ICM kết hợp giọng ca “Túy âm” Xesi trong MV "Túy họa" đậm màu sắc cổ trang ảnh 5 K-ICM tiếp tục theo đuổi phong cách âm nhạc kết hợp giữa tính truyền thống và hiện đại. 
K-ICM kết hợp giọng ca “Túy âm” Xesi trong MV "Túy họa" đậm màu sắc cổ trang ảnh 6 Xesi cũng đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc thông qua "Túy họa"

Giọng ca Xesi cũng bộc bạch: “Trở lại sau Túy âm, tôi muốn đánh dấu bước trưởng thành về cả âm nhạc lẫn sự chỉn chu trong các sản phẩm. Việc kết hợp với K-ICM đã cho tôi cơ hội đó. Chính bản thân tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi xem MV, nó đã bộc lộ hoàn toàn sự say mê, lâng lâng mà tôi muốn thể hiện".

K-ICM kết hợp giọng ca “Túy âm” Xesi trong MV "Túy họa" đậm màu sắc cổ trang ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm