K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans

HHT - Bên cạnh việc ra mắt "Fever" phiên bản Live Session, Wren Evans cũng chia sẻ về loạt dự án dự kiến "xuất xưởng" vào cuối năm 2020. 
Cụ thể, Fever là ca khúc debut đậm chất Funky mà Wren Evans hợp tác với K-ICM ra mắt vào tháng 6/2020. Ca khúc nói về những trăn trở, đấu tranh nội tâm của một chàng trai phải cách xa người mình yêu. Ngoài ra, Wren Evans từng phát hành MV Fashion 3 mang phong cách Alternative Trap kết hợp cùng Decao. 

Ở phiên bản Live Session (thu trực tiếp) của Fever, nam ca sĩ tập trung chủ yếu vào việc thể hiện giọng hát, đánh mạnh vào thính giác người nghe. Do đó, MV lần này có không gian gần gũi, tự nhiên hơn MV gốc. 

K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 1
K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 2 Wren Evans

Về việc K-ICM không góp mặt trong phiên bản này của Fever, Wren Evans cho hay: “Hiện tại, anh K-ICM đang làm việc tại Sài Gòn, trong khi đó tôi lại hoạt động chính ở Hà Nội. Cách trở địa lý là nguyên nhân chính khiến cho 2 anh em không thể xuất hiện cùng nhau trong sản phẩm này. Chưa kể, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước, điều này cũng gây ra khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác."

K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 3    K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 4
Sau khi phát hành Live Session cho Fever, Wren Evans sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc cho giai đoạn cuối 2020. Anh chàng chia sẻ kế hoạch remake lại bản Fashion 3 theo phong cách Tango kết hợp Rap. Sau đó, Wren Evans dự kiến phát hành một MV ca nhạc mang màu sắc vui tươi, trẻ trung kết hợp giữa Hip-Hop và Rap. 
K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 5
 
Phiên bản Live Session của "Fever" - Wren Evans
K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm