K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans

HHT - Bên cạnh việc ra mắt "Fever" phiên bản Live Session, Wren Evans cũng chia sẻ về loạt dự án dự kiến "xuất xưởng" vào cuối năm 2020. 
Cụ thể, Fever là ca khúc debut đậm chất Funky mà Wren Evans hợp tác với K-ICM ra mắt vào tháng 6/2020. Ca khúc nói về những trăn trở, đấu tranh nội tâm của một chàng trai phải cách xa người mình yêu. Ngoài ra, Wren Evans từng phát hành MV Fashion 3 mang phong cách Alternative Trap kết hợp cùng Decao. 

Ở phiên bản Live Session (thu trực tiếp) của Fever, nam ca sĩ tập trung chủ yếu vào việc thể hiện giọng hát, đánh mạnh vào thính giác người nghe. Do đó, MV lần này có không gian gần gũi, tự nhiên hơn MV gốc. 

K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 1
K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 2 Wren Evans

Về việc K-ICM không góp mặt trong phiên bản này của Fever, Wren Evans cho hay: “Hiện tại, anh K-ICM đang làm việc tại Sài Gòn, trong khi đó tôi lại hoạt động chính ở Hà Nội. Cách trở địa lý là nguyên nhân chính khiến cho 2 anh em không thể xuất hiện cùng nhau trong sản phẩm này. Chưa kể, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước, điều này cũng gây ra khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác."

K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 3    K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 4
Sau khi phát hành Live Session cho Fever, Wren Evans sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc cho giai đoạn cuối 2020. Anh chàng chia sẻ kế hoạch remake lại bản Fashion 3 theo phong cách Tango kết hợp Rap. Sau đó, Wren Evans dự kiến phát hành một MV ca nhạc mang màu sắc vui tươi, trẻ trung kết hợp giữa Hip-Hop và Rap. 
K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 5
 
Phiên bản Live Session của "Fever" - Wren Evans
K-ICM vắng mặt trong phiên bản mới của ca khúc từng kết hợp với tân binh Wren Evans ảnh 6  
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm