K-Pop không thiếu những ngôi sao sẵn sàng làm người dẫn đường thầm lặng cho các đàn em

K-Pop không thiếu những ngôi sao sẵn sàng làm người dẫn đường thầm lặng cho các đàn em
HHT - Trở thành ngôi sao ở K-Biz là một hành trình rất dài, rất nhiều khó khăn. Và có nhiều nghệ sĩ thành danh đã sẵn sàng chỉ dạy đàn em tận tình, để giúp cho các thực tập sinh không cảm thấy cô đơn bỡ ngỡ.

Xiumin EXO và TVXQ

K-Pop không thiếu những ngôi sao sẵn sàng làm người dẫn đường thầm lặng cho các đàn em ảnh 1

Xiumin hâm mộ nhóm TVXQ từ lâu rồi, và chẳng ngại thú nhận điều này. Chính vì thế, hai đàn anh YunhoChangmin của TVXQ bắt đầu chú ý đến chàng trai trẻ thuộc nhóm EXO. Mỗi khi gặp nhau ở trụ sở công ty hay sau hậu trường buổi diễn, TVXQ đều chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm với Xiumin, đưa ra những nhận xét thẳng thắn để Xiumin rút kinh nghiệm. Cho tới bây giờ, Xiumin vẫn thú nhận nếu không có những lời chỉ dạy rất thiết thực của TVXQ, thì sẽ chẳng có Xiumin của ngày hôm nay.

Key nhóm SHINee và BoA

K-Pop không thiếu những ngôi sao sẵn sàng làm người dẫn đường thầm lặng cho các đàn em ảnh 2

Tuy cùng công ty quản lý, nhưng mãi đến show âm nhạc Hidden Singer thì anh chàng Key SHINee mới có dịp trò chuyện nhiều với đàn chị BoA. Từ đó, BoA như là một thầy giáo riêng cho Key vậy. Ca sĩ đàn chị xem rất kỹ các bài biểu diễn của Key để đưa ra các nhận xét cụ thể về ưu nhược điểm, đông viên khi Key mệt mỏi, chúc mừng khi Key đạt được thành công. BoA còn sẵn sàng song ca với Key trong ca khúc I Did It For Love nhằm giúp cho Key được chú ý nhiều hơn. Quả thực là từ khi có BoA giúp đỡ, sự nghiệp của Key tăng tiến thấy rõ.

Hoshi của Seventeen và SHINee

K-Pop không thiếu những ngôi sao sẵn sàng làm người dẫn đường thầm lặng cho các đàn em ảnh 3

Nhóm SHINee được nhiều tiền bối giúp đỡ và bây giờ, đến lượt SHINee “đáp đền tiếp nối”, sẵn sàng nâng đỡ đàn em khác. Hoshi của nhóm Seventeen luôn xem SHINee như hình mẫu để noi theo, là động lực để cố gắng. Và khi các thành viên SHINee biết được điều này, mọi người đã dành quan tâm đặc biệt cho Hoshi. Mỗi khi có dịp gặp nhau, SHINee đều động viên, khen ngợi Hoshi để chàng trai trẻ có thêm tự tin.

Sunggyu nhóm Infinite và Nell

K-Pop không thiếu những ngôi sao sẵn sàng làm người dẫn đường thầm lặng cho các đàn em ảnh 4

Trước khi Sunggyu debut cùng Infnite thì Nell đã là một ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Có một lần, chàng trai trẻ Sunggyu đến dự fansign của nhóm IndieNell là thành viên, và còn được hát trước mặt đàn anh. Nell đã động viên Sunggyu hãy đầu quên cho một công ty giải trí nào đó. Đến khi Sunggyu làm thực tập sinh, Nell đã sẵn lòng viết một số bài hát dành riêng cho Sunggyu, để chàng ca sĩ trẻ luyện giọng. Đến bây giờ, nhóm Indie cũng như Nell vẫn thường hỏi thăm Sunggyu và đưa cho anh chàng những lời khuyên cần thiết. Và dĩ nhiên Sunggyu vô cùng biết ơn sự cổ vũ của đàn anh rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm