Kaity Nguyễn úp mở dự án mới với dàn diễn viên "Hồn Papa Da Con Gái"

Kaity Nguyễn úp mở dự án mới với dàn diễn viên "Hồn Papa Da Con Gái"
HHT - Sau thành công bất ngờ của "Em Chưa 18" và cú hit "Hồn Papa Da Con Gái" kết lại năm 2018, Kaity Nguyễn nhanh chóng hé lộ với khán giả về dự án riêng của mình trong năm 2019.

Sau phim điện ảnh Hồn Papa Da Con Gái, khả năng diễn xuất của Kaity Nguyễn một lần nữa được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao.

Kaity Nguyễn úp mở dự án mới với dàn diễn viên "Hồn Papa Da Con Gái" ảnh 1

Đặc biệt, ngoài câu chuyện hoán đổi để hai cha con được thấu hiểu nhau thì Hồn Papa Da Con Gái còn mang đến không khí trường lớp rất sôi động và đầy năng lượng, điều mà không nhiều phim Việt có được. Cuộc sống của một cô bé ở trường trung học, những mối quan hệ xung quanh nhân vật Châu đều được bộ phim khai thác vừa vặn, đáng nhớ, nhiều cảm xúc qua những kịch tính, những khoảng lặng với các bạn diễn trẻ như Trang Hý, Gi A NguyễnTrịnh Thảo.  

Kaity Nguyễn úp mở dự án mới với dàn diễn viên "Hồn Papa Da Con Gái" ảnh 2

Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, Kaity Nguyễn và các đồng bọn ở Hồn Papa Da Con Gái vừa tung ra bộ ảnh Back to School xinh xắn và đầy ấn tượng với những bộ trang phục cá tính đậm sắc hiện đại cùng sự hé lộ về những dự án riêng sắp tới.  

Nếu như trong phim, Trang Hý đóng vai bạn thân, Gi A Nguyễn là bạn trai cũ còn Trịnh Thảo là cô bạn khó ưa thì trong bộ ảnh này, cả 4 trở thành bộ tứ cực thân với những bộ trang phục thời trang, sành điệu.

Kaity Nguyễn úp mở dự án mới với dàn diễn viên "Hồn Papa Da Con Gái" ảnh 3

Bộ ảnh này cũng chính là bật mí đầu tiên của Kaity Nguyễn dành cho những người yêu quý cô nàng, về một dự án rất quan trọng và có ý nghĩa to lớn với Kaity trong năm 2019.

"Nhiều người thắc mắc tại sao sau Em Chưa 18, Kaity lại im ắng đến như vậy. Một mặt là tìm kịch bản phù hợp, một mặt là trau dồi thêm về diễn xuất thì Kaity còn muốn "ủ mưu" cho một dự án của riêng mình" - Kaity chia sẻ.

Kaity Nguyễn úp mở dự án mới với dàn diễn viên "Hồn Papa Da Con Gái" ảnh 4

Nhưng không có chuyện gì dễ dàng, nhất là với một người thận trọng như Kaity. Ý tưởng về một dự án ưng ý vẫn cứ ở giai đoạn bắt đầu trong hơn một năm qua. Mãi cho đến khi tham gia Hồn Papa Da Con Gái, làm việc chung với các bạn diễn trẻ tuổi như Trang Hý, Gi A NguyễnTrịnh Thảo, tiếp xúc với sự năng động và trẻ trung của những người cùng vai phải lứa thì cái ý tưởng về dự án kia mới rõ dần.

Kaity Nguyễn úp mở dự án mới với dàn diễn viên "Hồn Papa Da Con Gái" ảnh 5

Chính vì quá thân thiết với nhau từ phim trường đến ngoài đời, Kaity quyết định sẽ rủ rê "bộ sậu" của mình ở Hồn Papa Da Con Gái vào dự án mới sắp tới, do chính mình đầu tư thực hiện.

Kaity Nguyễn úp mở dự án mới với dàn diễn viên "Hồn Papa Da Con Gái" ảnh 6

Đến bây giờ dự án vẫn còn nằm trên những trang giấy các bản phác thảo, với sự kết hợp của nhiều yếu tố từ âm nhạc, điện ảnh và thậm chí là có cả thời trang. Nghe có vẻ là quá sức cho cô diễn viên chưa tròn 20 tuổi, thế nhưng Kaity không khỏi háo hức và tin rằng bản thân cùng nhóm bạn bạn có thể tạo được một cột mốc đáng nhớ nhất trong năm 2019 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm