Kaity Nguyễn và Thái Hòa xem nhau như cha con ruột sau khi đóng chung phim

Kaity Nguyễn và Thái Hòa xem nhau như cha con ruột sau khi đóng chung phim
HHT - Vừa qua, ekip "Hồn Papa Da Con Gái" đã tung clip hậu trường thú vị về quá trình “hoán đổi” của Kaity Nguyễn và Thái Hòa.

Sự đổi vai của Thái HòaKaity Nguyễn trong phim đã trở thành chủ đề được quan tâm vì sự “ăn rơ” của cả hai. Do đó, nhà sản xuất Hồn Papa Da Con Gái vừa tung thêm một đoạn video hậu trường về quá trình luyện tập để có thể hóa thân vào nhân vật của nhau.

Kaity Nguyễn và Thái Hòa xem nhau như cha con ruột sau khi đóng chung phim ảnh 1
Kaity Nguyễn và Thái Hòa xem nhau như cha con ruột sau khi đóng chung phim ảnh 2
“Quãng thời gian đóng phim luôn làm mình thấy nhớ gia đình, nhất là ba mình. Trong nhà, mình thương nhất là ba. Cho nên khi đóng phim này mình cảm thấy nhân vật nó gần gũi với mình lắm. Mỗi lần diễn bé Châu cãi nhau với ba Hải, Kaity cũng hơi nhớ những lần mình và ba mình bất đồng ý kiến. Nhưng đã là người trong gia đình thì cuối cùng rồi vẫn là ruột thịt, quan trọng là phải biết lắng nghe nhau để thấu hiểu” – Kaity Nguyễn chia sẻ về gia đình.
Kaity Nguyễn và Thái Hòa xem nhau như cha con ruột sau khi đóng chung phim ảnh 4

Trong khi đó, Thái Hòa tiết lộ anh luôn cố gắng giữ hòa khí, không xung đột với con cái trong gia đình vì rất thương yêu các con. Anh đã mang những kinh nghiệm đối với con trong đời thực để áp dụng vào phim. Cũng giống như Kaity Nguyễn, Thái Hòa cảm giác Kaity giống như con gái ruột của mình sau khi đóng xong phim. “Tôi thích cái cách Kaity nó thương ba nó ngoài đời, nếu là cha ruột của nó thì tôi cũng muốn được như vậy” – nam diễn viên hài hước bật mí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm