Karik bất ngờ trở lại với sản phẩm "siêu deep", trải lòng về nỗi niềm của những kẻ cô đơn

Karik bất ngờ trở lại với sản phẩm "siêu deep", trải lòng về nỗi niềm của những kẻ cô đơn
HHT - Sau teaser “nhá hàng”, cuối cùng Karik cũng đã chính thức ra mắt MV “Tôi Là Người Cô Đơn” ngổn ngang tâm trạng và nhiều cảm xúc.

Với giai điệu bắt tai, gây nghiện đặc trưng trong những ca khúc của Karik, Tôi Là Người Cô Đơn còn có ca từ đượm buồn, đầy tự sự của một người trước giờ chỉ biết “bầu bạn với chính mình”, chẳng có ai bên cạnh, chẳng có một niềm vui. Karik sau bao lần trải qua chuyện tình không mấy trọn vẹn đã gửi gắm tất cả nỗi niềm vào trong ca khúc mới lần này. 

Karik bất ngờ trở lại với sản phẩm "siêu deep", trải lòng về nỗi niềm của những kẻ cô đơn ảnh 1

MV Tôi Là Người Cô Đơn vừa mang màu sắc hiện đại với những khung cảnh được quay tại một quán phở cũ kĩ ở một thành phố tương lai, khi cuộc sống đã quá đủ đầy, dù đã có được tất cả mọi thứ nhưng tìm một người luôn bên cạnh, yêu thương mình lại không thề dễ dàng.

Và ở giữ thành phố này, đâu đó vẫn còn có nhưng người “lặng lẽ bầu bạn với 4 bức tường, không kém cũng không hơn”. Họ muốn được yêu nhưng lại sợ tổn thương, họ muốn được che chở nhưng vẫn cứ tỏ ra mình mạnh mẽ, đến cuối cùng lại chọn sống “một mình”.

Karik bất ngờ trở lại với sản phẩm "siêu deep", trải lòng về nỗi niềm của những kẻ cô đơn ảnh 2
Karik bất ngờ trở lại với sản phẩm "siêu deep", trải lòng về nỗi niềm của những kẻ cô đơn ảnh 3

Qua MV cũng như bài hát Tôi Là Người Cô Đơn, Karik mong muốn gửi đến thông điệp chia sẻ sự đồng cảm với những người có sự mâu thuẩn về mặt cảm xúc khi cô đơn, muốn họ biết rằng đâu đó vẫn có người thấu hiểu họ dù chưa 1 lần chạm mặt.

Bên cạnh đó, một phần trong MV Tôi Là Người Cô Đơn cũng miêu tả được chính con người của Karik sau khi anh đã trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống và chuyện tình cảm.

Karik bất ngờ trở lại với sản phẩm "siêu deep", trải lòng về nỗi niềm của những kẻ cô đơn ảnh 4
 
Karik bất ngờ trở lại với sản phẩm "siêu deep", trải lòng về nỗi niềm của những kẻ cô đơn ảnh 5

Ca khúc lần này vẫn do chính nam rapper tự sáng tác, kết hợp với sự góp giọng của ca sĩ/producer tài năng Addy Trần. MV được chỉ đạo bởi đạo diễn trẻ Ứng Duy Kiên.

Lần này với kịch bản mới lạ, câu chuyện trong MV được khai thác có chiều sâu, kết hợp với giai điệu đầy tự sự. Tôi Là Người Cô Đơn được dự đoán sẽ trở thành ca khúc gây “lụi tim” không ít người đang trong hoàn cảnh “lẻ loi một mình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm