Karik rò rỉ ảnh cưới hạnh phúc, "nóc nhà" là người quen showbiz, chuyện gì đang xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Karik vừa tuyên bố sẽ “nghỉ” làm huấn luyện viên "Rap Việt" mùa tới để lấy vợ mà đã nhanh chóng lộ ảnh cưới, cầu được ước thấy nhanh vậy sao?

Ngay sau khi Rap Việt tập 7 phát sóng, Karik đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân ngầm khẳng định đây là mùa cuối nam rapper tham gia chương trình. Trong bài phỏng vấn mới nhất, nam rapper cũng xác nhận điều này. Lý do được đưa ra là anh dự định lập gia đình vào năm sau và không muốn vợ con hay người thân chứng kiến anh nhận những ý kiến tiêu cực.

Sau lời chia sẻ không lâu, Karik bất ngờ lộ ảnh cưới vô cùng hạnh phúc và rạng rỡ. Thay vì những cái tên được đồn đoán trước đó như Ninh Dương Lan Ngọc, Miu Lê, Quỳnh Lương…, “cô dâu” đồng hành cùng Karik lại là Thúy Ngân - cô em thân thiết và “oan gia” của nam rapper trong Running Man Vietnam - Chơi là chạy.

Karik rò rỉ ảnh cưới hạnh phúc, "nóc nhà" là người quen showbiz, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 1

Ảnh cưới bị rò rỉ của Karik và Thúy Ngân.

Trong bức hình, nam rapper diện vest bảnh bao sánh đôi cùng “cô dâu” Thúy Ngân. Không những thế, họ còn tạo dáng rất tình cảm với một trái tim được tạo nên bởi bàn tay của cả hai cùng nụ cười rạng rỡ. Khỏi nói dân tình được một phen xôn xao và quá sức bất ngờ. Phần đông netizen ủng hộ sự “nên duyên” này của cả hai và đều đồng tình couple Rik-Ngân khá xứng đôi. Một số khác lại nhanh trí nhận ra thiếu chiếc nhẫn cưới và cho rằng cặp đôi có thể đang hợp tác trong một dự án nào đó. Tất cả vẫn còn trong vòng nghi vấn, không biết khi nào chính chủ lên tiếng xác nhận đây ta?

Karik rò rỉ ảnh cưới hạnh phúc, "nóc nhà" là người quen showbiz, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 2

Dân tình xôn xao trước ảnh cưới của cặp đôi.

Trước đó, dân tình đang tích cực đẩy "thuyền Non - Nớt" Lan Ngọc - Karik sau những màn loveline siêu chân thật trong Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Thúy Ngân cũng thường được gán ghép cùng Trương Thế Vinh khi cả hai vướng tin đồn hẹn hò rất lâu.

Karik rò rỉ ảnh cưới hạnh phúc, "nóc nhà" là người quen showbiz, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm