Karina (aespa) hé lộ "bí kíp 3 bước" để selfie cực đỉnh, nhưng vẫn còn một điểm thiếu sót

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Karina (aespa) từng không ít lần gây sốt với những bức ảnh "tự sướng" đẹp "ná thở". Mới đây, cô nàng trưởng nhóm của aespa đã hé lộ bí quyết để cho ra đời những bức ảnh selfie xuất thần. Tất cả đều đơn giản đến bất ngờ!

Bước 1: Ánh sáng là điều kiện tiên quyết

Karina tiết lộ điều hiển nhiên để có một bức ảnh đẹp chính là cần một nơi có ánh sáng tốt. Ánh sáng khác nhau sẽ tạo nên không khí khác nhau cho bức ảnh.

Karina (aespa) hé lộ "bí kíp 3 bước" để selfie cực đỉnh, nhưng vẫn còn một điểm thiếu sót ảnh 1

Tùy thuộc vào ánh sáng vàng hay trắng mà không khí, cảm xúc của bức ảnh selfie cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dù là ánh sáng màu nào đi chăng nữa, Karina khẳng định một bức ảnh selfie tốt là một bức ảnh được cung cấp nguồn sáng đầy đủ.

Karina (aespa) hé lộ "bí kíp 3 bước" để selfie cực đỉnh, nhưng vẫn còn một điểm thiếu sót ảnh 2

Bước 2: Căn góc chụp thần thánh

Tiếp theo, điều quan trọng để có một bức selfie "xuất thần" là căn góc chụp một cách cẩn thận. Karina khẳng định không có tiêu chuẩn nào trong quy tắc này vì "mỗi người trong chúng ta sẽ có góc mặt thu hút riêng".

Karina (aespa) hé lộ "bí kíp 3 bước" để selfie cực đỉnh, nhưng vẫn còn một điểm thiếu sót ảnh 3

Karina chia sẻ: "Một số người sở hữu góc mặt bên phải đẹp, trong khi một số khác lại trông xinh đẹp hơn với góc mặt bên trái. Một số khác thì lại trông đẹp hơn với góc chính diện. Thông thường, mình thích chụp góc mặt trái hoặc góc chính diện hơn".

Một mẹo nhỏ được Karina hé lộ chính là không để lộ quá nhiều đường viền hàm. Chỉ cần nghiêng nhẹ phần đầu, sau đó đưa góc chụp tùy ý là bạn đã có thể sở hữu bức ảnh vừa hoàn hảo vừa tự nhiên.

Karina (aespa) hé lộ "bí kíp 3 bước" để selfie cực đỉnh, nhưng vẫn còn một điểm thiếu sót ảnh 4

Bước 3: Tự tin là tất cả

Sự tự tin là yếu tố "chốt sổ" được Karina đề cập trong bí kíp "tự sướng". Nữ idol tiết lộ khi selfie, việc tỏ ra ngại ngùng hay xấu hổ sẽ khiến bạn khó có được bức ảnh đẹp và vì vậy, bất kỳ ai khi "tự sướng" cũng cần tự tin với ngoại hình của mình.

Karina (aespa) hé lộ "bí kíp 3 bước" để selfie cực đỉnh, nhưng vẫn còn một điểm thiếu sót ảnh 5

Winter (aespa) thừa nhận bản thân đôi khi cũng cảm thấy xấu hổ khi chụp ảnh selfie. Tuy nhiên, Karina đã trấn an Winter rằng cô nàng sẽ sớm vượt qua nỗi sợ này bằng cách... chụp selfie thật nhiều là được!

Karina (aespa) hé lộ "bí kíp 3 bước" để selfie cực đỉnh, nhưng vẫn còn một điểm thiếu sót ảnh 6

Tuy nhiên, sau khi chiêm nghiệm bí quyết "tự sướng" của Karina, fan của cô nàng đùa rằng có một bước cuối cùng mà Karina chưa bật mí. Chính là chỉ cần có một khuôn mặt xinh đẹp, "không góc chết" như Karina thì dù có selfie kiểu nào cũng sẽ có được bức ảnh xuất sắc!

Karina (aespa) hé lộ "bí kíp 3 bước" để selfie cực đỉnh, nhưng vẫn còn một điểm thiếu sót ảnh 10
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm