Kate lại thể hiện sự đoàn kết trong sinh nhật con trai út: Louis mặc đồ giống y bố William

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công nương Kate dường như luôn có cách thể hiện sự đoàn kết với gia đình nhà chồng. Trong những dịp đặc biệt, cô thường mượn đồ trang sức của Nữ hoàng để đeo, từ vòng cổ đến khuyên tai. Còn trong ngày sinh nhật con trai út, cô lại tự chụp ảnh Hoàng tử nhỏ, và cho con trai ăn mặc giống y như bố - Hoàng tử William.

Để mừng sinh nhật 3 tuổi của con trai út là Hoàng tử Louis, gia đình William - Kate đã đăng bức ảnh mới do chính Kate chụp.

Trong ảnh, Louis cười sung sướng khi ngồi trên chiếc xe đạp mới màu đỏ. Đó là loại xe không có bàn đạp, để trẻ em tự dùng chân đẩy đi, tập giữ thăng bằng. Chiếc xe này có giá 200 bảng (khoảng 6,4 triệu đồng), có lẽ đó là quà sinh nhật mà Louis được tặng. Đôi giày của Louis là giày Adidas, giá 30 bảng (960.000 đồng), không biết có phải Kate mới mua cho Louis vào đầu tuần này, khi dẫn hai con lớn đi mua sắm hay không.

Kate lại thể hiện sự đoàn kết trong sinh nhật con trai út: Louis mặc đồ giống y bố William ảnh 1

Ảnh Hoàng tử Louis mà Kate chụp nhân sinh nhật 3 tuổi của con trai. Ảnh: Kate Middleton.

Điều đặc biệt là Hoàng tử Louis mặc chiếc áo len màu xanh hải quân sẫm, bên trong là áo có cổ bẻ ra ngoài. Nhìn một cái là ai cũng nhận ra ngay rằng Louis được mẹ cho mặc đồ giống y như bố là Hoàng tử William.

William cũng mặc áo kiểu này khi ghé thăm một tiệm bánh vào năm ngoái để trò chuyện với những nhân viên tại đó về ảnh hưởng của đại dịch đối với các doanh nghiệp nhỏ. Khi ấy, vị Vua tương lai cũng mặc áo len màu xanh hải quân sẫm, bên trong là áo có cổ bẻ ra ngoài. Sự khác biệt duy nhất trong trang phục của hai bố con có lẽ là ở chỗ Louis mặc quần sooc, chắc để cho dễ vận động.

Kate lại thể hiện sự đoàn kết trong sinh nhật con trai út: Louis mặc đồ giống y bố William ảnh 2

Louis mặc đồ rất giống bố. Ảnh: Getty; Kate Middleton.

Mà dường như chiếc áo Louis mặc cũng không phải là đồ mới. Có vẻ như đó chính là áo mà Hoàng tử George, con trai lớn của William - Kate, đã mặc hồi 3 tuổi. Với việc Kate lấy cả quần áo cũ mà chồng cô mặc hồi nhỏ để cho con trai mặc, thì chắc không có gì ngạc nhiên khi cô cho con nhỏ mặc lại đồ của con lớn.

Kate lại thể hiện sự đoàn kết trong sinh nhật con trai út: Louis mặc đồ giống y bố William ảnh 3

Hoàng tử George cũng từng mặc chiếc áo len thế này khi 3 tuổi. Ảnh: Getty.

Nhà William - Kate rất hay chọn trang phục tông màu xanh da trời sẫm. Theo các chuyên gia về hình ảnh thì màu này tạo nên vẻ lịch sự mà không lỗi mốt.

Kate lại thể hiện sự đoàn kết trong sinh nhật con trai út: Louis mặc đồ giống y bố William ảnh 4

Nhà William - Kate vào năm 2020. Có thể thấy cả 3 con của William - Kate đều rất cao. Ảnh: Aaron Chown/ WPA Pool/ REX/ Shutterstock.

Louis được khen là chững chạc và khá cao so với tuổi. Thực tế, cả 3 con của William - Kate đều cao, nhiều người nhận xét là George 7 tuổi mà cao như thể 9 - 10 tuổi, còn Charlotte 5 tuổi mà trông như cô bé 7 - 8 tuổi vậy.

Kate lại thể hiện sự đoàn kết trong sinh nhật con trai út: Louis mặc đồ giống y bố William ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm