Kẻ Ẩn Danh: Kiều Minh Tuấn đối đầu Quốc Trường, bằng mọi giá bảo vệ gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là phim Việt duy nhất ra rạp trong tháng 8, "Kẻ Ẩn Danh" mang đậm màu sắc văn hóa, võ thuật dân tộc với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn, Quốc Trường, Mạc Văn Khoa...

Trong trailer mới nhất, Kẻ Ẩn Danh hé lộ những biến cố “căng đét” khiến Kiều Minh Tuấn - Mạc Văn Khoa - Quốc Trường buộc phải rơi vào trạng thái đối đầu khốc liệt. Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn gây bất ngờ khi thể hiện khả năng võ thuật trong một số phân cảnh gay cấn.

Kẻ Ẩn Danh: Kiều Minh Tuấn đối đầu Quốc Trường, bằng mọi giá bảo vệ gia đình ảnh 1

Trong phim, Kiều Minh Tuấn vào vai một người chồng, người cha đang cố gắng bảo vệ gia đình nhỏ khỏi thế lực hiểm ác. Nam diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài bụi bặm, gai góc, giơ cao nắm đấm, sắp hạ một đòn chí mạng vào kẻ “tử thù” Quốc Trường. Trong khi đó, Quốc Trường dù đang trong thế yếu nhưng ánh mắt vẫn sắc lạnh, ẩn chứa nhiều mưu mô.

Kẻ Ẩn Danh: Kiều Minh Tuấn đối đầu Quốc Trường, bằng mọi giá bảo vệ gia đình ảnh 2

Xóa bỏ hình ảnh “diễn viên hài Kiều Minh Tuấn” thường thấy, nam diễn viên có sự lột xác khi thể hiện một số kĩ năng võ thuật. Những cú ra đòn mạnh, nhanh, chính xác, phối hợp nhuần nhuyễn giữa tay - chân được anh tung ra đầy uy lực.

Để thực hiện được những cảnh phim ngắn ngủi này trên màn ảnh, Kiều Minh Tuấn cho biết, anh đã phải mất hơn 6 tháng để tập luyện thể lực, võ thuật. Kiều Minh Tuấn hy vọng rằng Kẻ Ẩn Danh sẽ là bộ phim tạo nên dấu ấn mới của anh trong lòng khán giả.

Kẻ Ẩn Danh: Kiều Minh Tuấn đối đầu Quốc Trường, bằng mọi giá bảo vệ gia đình ảnh 3

Với teaser trailer đầu tiên, câu chuyện trong Kẻ Ẩn Danh cũng trở nên rõ nét hơn. Đoạn clip mở đầu với hình ảnh cuộc sống giản dị mà bình yên ở một khu phố nghèo. Kiều Minh Tuấn có một mái ấm hạnh phúc bên người vợ Vân Trang và con gái Mai Cát Vi. Tuy nhiên, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi cô con gái Mai Cát Vi muốn thoát khỏi cuộc sống ở khu ổ chuột. Đứng giữa hai thế lực đối đầu là vợ và con gái, Kiều Minh Tuấn không biết nên làm gì. Khi mọi việc đi quá xa cũng là lúc anh lao vào một cuộc chiến khốc liệt không cân sức, để bảo vệ tổ ấm của mình.

Kẻ Ẩn Danh: Kiều Minh Tuấn đối đầu Quốc Trường, bằng mọi giá bảo vệ gia đình ảnh 4
Kẻ Ẩn Danh: Kiều Minh Tuấn đối đầu Quốc Trường, bằng mọi giá bảo vệ gia đình ảnh 5

Câu thoại ngắn gọn nhưng sắc lạnh “Xử ổng đi! Thật tàn nhẫn vào!” của Quốc Trường dường như là ngòi nổ châm bùng lên cuộc chiến khốc liệt. Trở lại màn ảnh trong Kẻ Ẩn Danh, Quốc Trường thoát khỏi hình ảnh hào hoa, bóng bẩy để thử nghiệm dạng vai có chiều sâu và chứa đựng nhiều âm mưu thâm hiểm.

Kẻ Ẩn Danh: Kiều Minh Tuấn đối đầu Quốc Trường, bằng mọi giá bảo vệ gia đình ảnh 6

Ngoài ra, là nhân tố hài hước xoa dịu lại mạch phim căng thẳng, dồn nén giữa hai thế lực đối đầu, Mạc Văn Khoa xuất hiện khéo léo, duyên dáng như thường thấy. Có vẻ anh chàng sẽ “về phe” Kiều Minh Tuấn khi hỏi han, tư vấn nam diễn viên về cách đối đầu với băng đảng nguy hiểm.

Kẻ Ẩn Danh: Kiều Minh Tuấn đối đầu Quốc Trường, bằng mọi giá bảo vệ gia đình ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm