Kể lại 1 ngày hoạt động tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan lo lắng vì dậy quá sớm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiếm có đại diện nào của Việt Nam đi thi nhan sắc quốc tế mà nhiều năng lượng như Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Người đẹp tận hưởng cuộc thi, hết mình vì màu cờ sắc áo và gần như ngày nào cũng cập nhật đầy đủ lịch trình với người hâm mộ ở quê nhà.

Đấu trường nhan sắc Miss World 2021 đã qua 4 ngày hoạt động, không chỉ tham gia vào các hoạt động mang tính thi đấu, các người đẹp còn được tham dự nhiều hoạt động đặc biệt.

Kể lại 1 ngày hoạt động tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan lo lắng vì dậy quá sớm ảnh 1

Nhờ có sự năng động và lúc nào cũng tràn ngập năng lượng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người hâm mộ quê nhà cũng được cập nhật hằng ngày các hoạt động của cuộc thi qua con mắt rất đáng yêu của người đẹp chuẩn Gen Z.

Theo như chia sẻ của nàng hậu, sáng nào cô cũng phải dậy từ 4 giờ sáng để trang điểm và làm tóc, sau đó 6 giờ 30 sẽ đi ăn sáng. Ăn sáng xong các người đẹp sẽ có một khoảng thời gian để chụp hình, trước khi chính thức bước vào các hoạt động trong ngày của cuộc thi.

Kể lại 1 ngày hoạt động tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan lo lắng vì dậy quá sớm ảnh 2

Với cảm nhận của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, không khí ở Puerto Rico rất thích, nơi này khiến cô nhớ đến đảo Phú Quốc của Việt Nam, một hòn đảo với khí hậu quanh năm dễ chịu và thời tiết cũng luôn rất đẹp.

Ngày thứ 4 của Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp có cơ hội tham gia vào các hoạt động mang tính nghệ thuật. Buổi sáng các thí sinh được đi nghe hoà nhạc, sau đó buổi chiều là hoạt động học nhảy salsa.

Kể lại 1 ngày hoạt động tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan lo lắng vì dậy quá sớm ảnh 3

Cho dù trong bất kỳ hoạt động nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi rạng rỡ và ngập tràn năng lượng. Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra lo lắng cho người đẹp vì ngày nào cũng phải dậy quá sớm, nếu tình trạng này kéo dài sẽ rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của cô. Tuy nhiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ, cô đã có thời gian ngủ bù (đúng ra là ngủ gật) trên xe buýt khi di chuyển tới các địa điểm của cuộc thi.

Kể lại 1 ngày hoạt động tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan lo lắng vì dậy quá sớm ảnh 4

Khoan nói về khả năng lọt Top của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, chỉ cần bạn theo dõi những hoạt động hằng ngày của nàng hậu tại Miss World, bạn sẽ có thể cảm nhận được sự đáng yêu, tinh thần thoải mái và đặc biệt là cực kỳ chủ động trong mọi hoạt động của cô.

Mới chỉ 20 tuổi, lần đầu xuất ngoại và mang trên mình trọng trách lớn, nhưng có thể nhận thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang rất tận hưởng cơ hội tuyệt vời này của bản thân. Đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời của nàng hậu, và chắc chắn cô cũng sẽ trưởng thành hơn rất nhiều sau khi trở về từ đấu trường Miss World 2021.

Kể lại 1 ngày hoạt động tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan lo lắng vì dậy quá sớm ảnh 5

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Kể lại 1 ngày hoạt động tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan lo lắng vì dậy quá sớm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).